Màn đáp trả gây sốt của Thủy Tiên khi tiếp tục bị antifan buông lời chê bai nhan sắc: Vừa thâm thúy vừa đáng nể quá!

0
2311

Dân mạng rần rần ủng hộ và bày tỏ sự nể phục về cách đối đáp, xử lý thông minh mà khéo léo của Thủy Tiên.

Mới đây, Thủy Tiên vừa đăng tải 1 đoạn clip hào hứng khoe khu vườn bí đỏ tại ngôi nhà của mình. Cả cô và ông xã Công Vinh đều là những người thích ăn uống tại nhà và mê nấu nướng nên cả hai rất thường xuyên dành thời gian chú trọng cho việc chăm sóc sân vườn.

Ngay sau khi đăng tải, giọng ca “Từng có người yêu tôi hơn sinh mệnh” lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi về lối sống giản dị và sự gần gũi. Cũng không ít ý kiến bày tỏ ngưỡng mộ nhan sắc của Thủy Tiên dù đã trải qua 1 lần sinh nở và đã chạm ngưỡng 34.

Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có 1 khán giả bất ngờ để lại bình luận chê bai với nội dung: “Nhìn kĩ chị không đẹp”. Bà xã Công Vinh không để yên, lập tức buông lời đáp trả: “Con người 10 bữa đẹp thì cũng phải có 1 bữa không có đẹp chứ em, mình đẹp hoài người ta nói mình không nhân văn”. Lời đáp trả thâm thúy mà hài hước này của Thủy Tiên đã khiến antifan phải câm nín. Dân mạng cũng rần rần ủng hộ và bày tỏ sự nể phục về cách đối đáp, xử lý thông minh mà khéo léo của nữ ca sĩ.

Đây cũng không phải lần đầu tiên, Thủy Tiên gặp phải những hành động “cào phím”, châm chích nhằm bôi nhọ hình ảnh của cô như vậy trên mạng xã hội. Thay vì im lặng, bà xã Công Vinh thường chọn cách đối diện một cách thẳng thắn.

Thay vì im lặng, để đó cho qua, Thủy Tiên luôn chọn cách đáp trả, đối diện thẳng thắn với những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội. Cô luôn nhận được nhiều lời nể phục về cách cư xử khéo léo của mình.

Qua câu chuyện trên có thể thấy vấn nạn bắt nạt online đang ngày càng trở nên phổ biến. Những tưởng chỉ là những câu nói vô hình nhưng chúng lại chẳng khác những nhát dao sắc nhọn khiến người nghe bị tổn thương sâu sắc.

Theo Helino