Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Kiều Loan dừng chân ở Top 10

0
56533

Valentina Figuera – cô gái 19 tuổi của nước chủ nhà Venezuela – đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2019 trong đêm chung kết vừa diễn ra. Dù thắng giải Bình chọn – Miss Popular Vote nhưng đại diện Việt Nam Nguyễn Hà Kiều Loan đã phải dừng chân ở Top 10 trong sự nuối tiếc của các fan.

Venezuela đã nhiều lần lọt vào Top của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng phải đến khi Miss Grand International được tổ chức tại nước này thì “Cường quốc sắc đẹp” mới có được chiếc vương miện Miss Grand International dầu tiên.

Trong đêm chung kết Miss Grand International 2019 vừa diễn ra sáng 26/10 (theo giờ Việt Nam), Valentina Figuera – cô gái 19 tuổi của nước chủ nhà Venezuela – đã vượt qua 60 thí sinh khác để giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Chiến thắng này của Valentina Figuera không nằm ngoài dự đoán bởi ngoài gương mặt đẹp, tươi tắn, vóc dáng nóng bỏng gợi cảm, Valentina còn luôn tự tin, năng động. Bên cạnh đó, cô còn có sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả khi thi đấu trên “sân nhà”. Hơn thế, vương miện Hoa hậu dành cho Valentina Figuera còn như một sự “tri ân” của Ban tổ chức Miss Grand International, bởi theo công bố, Venezuela sẽ tiếp tục đăng cai Miss Grand International 2020.

Valentina Figuera nhận vương miện Miss Grand International 2019 từ người tiền nhiệm

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay 19 tuổi

 Valentina Figuera là mỹ nhân đầu tiên giành vương miện Miss Grand International về cho cường quốc sắc đẹp Venezuela

Vóc dáng khỏe khoắn gợi cảm của Valentina Figuera trong phần thi bikini

Cô cũng gợi cảm “hết nấc” trong phần thi Trang phục dân tộc 

Valentina Figuera hiện là người mẫu

Đăng quang Miss Grand International 2019, Valentina Figuera sẽ chuyển tới Bangkok (Thái Lan) sống trong vòng 1 năm để thực hiện sứ mệnh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Danh hiệu Á hậu 1 là María Malo (Mexico). Đại diện Thái Lan Arayha Suparurk đoạt Á hậu 2. Á hậu 3 là người đẹp Carmen Drayton (Panama). Còn Marjorie Marcelle (Brazil) là Á hậu 4.

Thắng giải Bình chọn – Miss Popular Vote, đại diện Việt Nam Nguyễn Hà Kiều Loan được vào thẳng Top 10. Cô đã có phần thuyết trình tiếng Anh chủ đề gìn giữ hòa bình, chấm dứt chiến tranh đầy tự tin, trôi chảy. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Kiều Loan khi cô không được xướng tên vào Top 5. Dẫu vậy, thành công của Kiều Loan vẫn đáng tự hào và đây là năm thứ 3 liên tiếp, đại diện Việt Nam ghi tên vào Top 10 tại cuộc thi Miss Grand International – một kết quả không phải quốc gia nào cũng đạt được.

Kiều Loan thắng giải Bình chọn và lọt vào Top 10