Trong khi Song Joong Ki ngày càng “bụi phủi” thì “chị đại” Song Hye Kyo lại gây náo loạn trời Tây với thần thái đỉnh cao

0
1906

Xuất hiện tại sự kiện thời trang ở Milan, Song Hye Kyo khiến không ít người ngỡ ngàng vì diện mạo quyến rũ và thần thái thu hút không thể cưỡng lại.

Sau thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch cùng bạn bè thì mới đây Song Hye Kyo đã có lịch trình tham dự sự kiện tại thành phố Milan, Ý.

Nữ minh tinh Hàn Quốc ngay khi vừa xuất hiện đã thu hút ống kính của rất nhiều phóng viên, nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, khác với hình tượng “ngọc nữ”, kiều diễm ngọt ngào thường thấy, lần này Song Hye Kyo lại mang đến phong cách có chút ma mị, quyến rũ với trang phục đen và trang điểm sắc sảo.

Chỉ một vài khoảnh khắc bước từ xe vào địa điểm sự kiện nhưng thần thái và sức hút của nữ diễn viên hoàn toàn chinh phục và khiến dân tình trầm trồ.

Trong khi Song Joong Ki ngày càng "bụi phủi" thì ra đây mà xem "chị đại" Song Hye Kyo gây náo loạn trời Tây với thần thái đỉnh cao này - Ảnh 2.

Phong thái “chị đại” khiến dân tình điên đảo.

Trong khi Song Joong Ki ngày càng "bụi phủi" thì ra đây mà xem "chị đại" Song Hye Kyo gây náo loạn trời Tây với thần thái đỉnh cao này - Ảnh 3.
Trong khi Song Joong Ki ngày càng "bụi phủi" thì ra đây mà xem "chị đại" Song Hye Kyo gây náo loạn trời Tây với thần thái đỉnh cao này - Ảnh 4.

Một vài khoảnh khắc cực ma mị, cuốn hút do chính nữ diễn viên khoe lên trang cá nhân.

Trong khi Song Joong Ki ngày càng "bụi phủi" thì ra đây mà xem "chị đại" Song Hye Kyo gây náo loạn trời Tây với thần thái đỉnh cao này - Ảnh 5.
Trong khi Song Joong Ki ngày càng "bụi phủi" thì ra đây mà xem "chị đại" Song Hye Kyo gây náo loạn trời Tây với thần thái đỉnh cao này - Ảnh 6.

Nhan sắc của nữ minh tinh ngày càng sắc sảo, đẳng cấp.

Trong khi Song Joong Ki ngày càng "bụi phủi" thì ra đây mà xem "chị đại" Song Hye Kyo gây náo loạn trời Tây với thần thái đỉnh cao này - Ảnh 7.
Trong khi Song Joong Ki ngày càng "bụi phủi" thì ra đây mà xem "chị đại" Song Hye Kyo gây náo loạn trời Tây với thần thái đỉnh cao này - Ảnh 9.
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/trong-khi-song-joong-ki-ngay-cang-bui-phui-thi-chi-dai-song-hye-kyo-lai-gay-nao-loan-troi-tay-voi-than-thai-dinh-cao-222020232152958796.htm