Trịnh Thăng Bình chia tay Liz Kim Cương

0
2391

Chiều 14/11, ca sĩ Trịnh Thăng Bình xác nhận chia tay Liz Kim Cương sau một năm tìm hiểu nhưng vẫn đồng hành, hỗ trợ bạn gái cũ phát triển sự nghiệp ca hát.

Trong họp báo công bố MV đầu tay của Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình lần đầu nói về tin đồn tình cảm. Anh cho biết cả hai có nhiều điểm tương đồng về cuộc sống, sở thích do đó họ từng hẹn hò, tìm hiểu nhau. ‘Tuy nhiên, nhiều vấn đề khác khiến chúng tôi dừng lại, tập trung cho công việc nhiều hơn. Hiện tại, cả hai vẫn vui vẻ chia sẻ những câu chuyện cuộc sống và cùng đồng hành hoạt động nghệ thuật. Đôi khi, giữ mối quan hệ như vậy sẽ bền vững hơn so với tình yêu’.

Liz Kim Cương sinh năm 1993, là cựu thành viên nhóm LIME và từng đoạt quán quân cuộc thi ‘Bạn là ngôi sao’ cách đây hai năm. Gần một năm qua, một số hình ảnh cô thân thiết bên ca sĩ Trịnh Thăng Bình du lịch Hà Nội, Đà Nẵng, châu Âu làm dấy lên tin đồn họ đang hẹn hò. Năm 2019, Liz Kim Cương đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình và cùng bạn trai tin đồn ra mắt MV Cho anh xin thêm một phút. Giữa nhiều đồn đoán, cặp đôi chia sẻ: ‘Chúng tôi như tri kỷ, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau’.

Ở sản phầm âm nhạc đầu tiên mang tên Nói hết lòng mình, Liz Kim Cương phát huy thế mạnh ballad với một ca khúc buồn về tình yêu do Vương Anh Tú sáng tác. Trong MV, cô cũng thể hiện khả năng múa, diễn xuất để lột tả suy nghĩ bấp bênh của người phụ nữ hết mình cho tình yêu. Nữ ca sĩ muốn khán giả tập trung vào giai điệu, ca từ thay vì xao nhãng bởi những câu chuyện kịch tính như nhiều MV khác.

Trịnh Thăng Bình chịu trách nhiệm sản xuất MV và hết lòng hỗ trợ Liz Kim Cương ra mắt MV solo đầu tiên. Anh kỳ vọng bạn gái cũ sớm khẳng định tài năng với công chúng trong tương lai gần.

MC Nói hết lòng mình do Khương Vũ (trái) làm đạo diễn, sẽ ra mắt vào ngày 16/11.

Theo Ngôi sao