Jennifer Lopez kể chuyện bị đạo diễn quấy rối

0
2269

Minh tinh “Hustlers” tiết lộ cô hơi hoảng loạn khi bị một đạo diễn yêu cầu cho xem ngực trước khi quay phim, nhưng vẫn đủ bình tĩnh để nói lời từ chối.

Trong chương trình bàn tròn có sự tham gia của các nữ diễn viên gây tiếng vang nhất năm nay do tạp chí The Hollywood Reporter tổ chức, Jennifer Lopez kể về lần bị một đạo diễn quấy rối.

Cô hồi tưởng: “Ông ấy yêu cầu tôi cởi trang phục, bởi tôi sắp ghi hình một cảnh khỏa thân trên phim. Vị đạo diễn đó muốn xem trước bộ ngực của tôi”.

Ngôi sao của Hustlers cho biết cô đã từ chối lời đề nghị bởi cả hai khi ấy không ở phim trường, mà đang trong phòng riêng cùng một nhân viên phục trang.

Jennifer Lopez kể rằng cô từng bị một đạo diễn đưa ra lời đề nghị khiếm nhã. Ảnh: Outnow.

“Tôi rơi vào trạng thái hoảng loạn, nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh để từ chối. Nếu tôi đồng ý, hắn sẽ nghĩ mình có thể làm mọi thứ”, ngôi sao sinh năm 1969 nói thêm.

Theo tiết lộ, nhà làm phim đã rút lại đề nghị khiếm nhã và xin lỗi Lopez. Cô không tiết lộ danh tính vị đạo diễn để tránh đưa mọi chuyện đi xa hơn.

Chia sẻ của JLo nhận được sự đồng cảm của Scarlett Johansson. Còn ngôi sao da màu Lupita Nyong’o cho rằng sẽ an toàn hơn nếu ngôi sao Latin được bảo vệ bởi nhân viên phục trang có mặt tại hiện trường lúc đó.

Cũng tại sự kiện bàn tròn, JLo tâm sự về kỷ niệm khi tham gia dự án điện ảnh mới nhất mang tên Hustlers. Cô phát biểu: “Mọi phân cảnh trở nên mới mẻ hơn nhờ sự hiện diện của một vị huấn luyện viên am hiểu về những cảnh khỏa thân.

Anh ấy là người nắm rõ nhất những phân đoạn nhạy cảm đó và đưa ra lời khuyên rằng ‘cảnh này ổn hoặc cảnh kia không ổn’. Trên phim trường có nhiều phụ nữ khỏa thân hoặc cởi trần, nhưng họ luôn tỏ ra thoải mái trước sự xuất hiện của vị huấn luyện viên này”.

Hustlers đánh dấu sự trở lại của JLo trong lĩnh vực diễn xuất. Trong bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật, cô và Constance Wu sắm vai hai người đứng đầu một nhóm vũ công thoát y chuyên đi gài bẫy và lừa tiền đám thương gia giàu có.

Tác phẩm nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình. Theo Rotten Tomatoes, 88% bài đánh giá từ báo chí dành cho bộ phim là tích cực. Nhiều tờ báo quốc tế đồng thời nhận định Jennifer Lopez nhiều khả năng sẽ nhận đề cử Oscar cho vai diễn trong Hustlers.

Theo ZIng