Trịnh Sảng khóc nức nở trên sóng truyền hình vì bạn trai đối xử tệ

0
2584

Trịnh Sảng và bạn trai gần đây tham gia show truyền hình Tình yêu của người con gái. Tuy nhiên, thái độ tệ bạc của Trương Hằng khiến anh bị nhiều khán giả chỉ trích.

Ngày 13/9, trong tập mới nhất của chương trình Tình yêu của người con gái, có sự tham gia của Trịnh Sảng và bạn trai Trương Hằng đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Thái độ khó chịu cùng cách hành xử thiếu tinh tế của CEO này đối với nữ diễn viên Hạ chí chưa đến khiến không ít khán giả bức xúc và đang được mang ra mổ xẻ.

Trịnh Sảng và Trương Hằng trong tập mới nhất của chương trình Tình yêu của người con gái.

Trong tập vừa được phát sóng mới đây, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã được xem lại màn hôn ngọt ngào của nữ diễn viên và bạn diễn Mã Thiên Vũ với tốc độ cực chậm. Điều này khiến bạn trai của Trịnh Sảng nổi cơn ghen và lớn tiếng cằn nhằn: “Sao cứ phát mãi không hết vậy?”.

Trịnh Sảng sau đó đã nói đùa với bạn trai rằng cô sẽ tổng hợp tất cả cảnh hôn của mình rồi làm thành một video, phát với tốc độ cực chậm để đánh thức anh vào mỗi buổi sáng. Trước lời trêu chọc của bạn gái, Trương Hằng tỏ ra khó chịu và nói rằng: “Tôi muốn kết thúc mối quan hệ này ngay tại đây. Đạo diễn, tôi không muốn quay nữa”.

Sau khi về đến nhà, cặp đôi chuyển sang thảo luận về vấn đề kinh doanh quần áo. Trương Hằng khi đó lấy mẫu thiết kế mới của công ty đưa cho nữ diễn viên mặc thử và góp ý. Tuy nhiên, Trịnh Sảng cho biết cô không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Điều này khiến Trương Hằng bực bội và trách móc bạn gái.

Theo Trương Hằng, chính Trịnh Sảng là người đã đồng ý với mẫu thiết kế này, nhưng sau khi thành sản phẩm thì lại nói mình không thích. Điều này đồng nghĩa với việc cả ê-kíp sẽ phải làm sản phẩm mới khiến công ty lãng phí tiền bạc và thời gian.

Trịnh Sảng sau đó cố gắng giải thích, nhưng Trương Hằng không nghe và kiên quyết giữ nguyên sản phẩm ban đầu. Đồng thời anh nói rằng bạn gái là người không biết kinh doanh.

Thái độ gay gắt của bạn trai khiến Trịnh Sảng bật khóc nức nở. Cô cho biết mình không làm gì sai và cảm thấy rất đau lòng. Trong khi bạn gái khóc, Trương Hằng vẫn thản nhiên lái xe, anh không có một lời an ủi Trịnh Sảng.

Trong khi Trịnh Sảng đang khóc, Trương Hằng lại tỏ vẻ thản nhiên như không có việc gì xảy ra.

Không những vậy, trong khi Trịnh Sảng luôn chú ý đến tâm tư tình cảm của bạn trai thì Trương Hằng lại không thể dành vài phút lắng nghe tâm sự của người yêu. Anh thậm chí còn nhiều lần thẳng thắn chê bai ngoại hình của Trịnh Sảng.

Thái độ của Trương Hằng khiến những người hâm mộ Trịnh Sảng và khán giả xem chương trình bức xúc. Rất nhiều người để lại bình luận gay gắt tại trang cá nhân của CEO này. Họ cho rằng Trương Hằng không xứng đáng với tình yêu và sự hy sinh của Trịnh Sảng, đồng thời khuyên cô nên sớm chia tay anh này để tránh đau khổ về sau.

Trương Hằng và Trịnh Sảng quen nhau sau một lần hợp tác chung. Sau khi công khai chuyện hẹn hò, cặp đôi thường xuyên trao cho nhau những cử chỉ âu yếm trên đường phố hay tình tứ tới khách sạn vào tối muộn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của nữ diễn viên không được lòng người hâm mộ. Cô bị khán giả chỉ trích và quay lưng vì mải yêu, bỏ bê sự nghiệp. Theo Sina, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã sống chung với nhau từ một năm trước.

Họ còn dự định tổ chức hôn lễ trong thời gian sớm nhất. Nữ diễn viên muốn kết hôn trước tuổi 30. Trịnh Sảng đã giới thiệu bạn trai với gia đình và nhận được sự ủng hộ từ cha mẹ.

Theo Zing