Trần Bảo Sơn tái xuất, tìm kiếm mỹ nhân sánh đôi trong dự án phim có kinh phí “khủng”

0
2852

Sau thời gian dài ấp ủ, nhà sản xuất kiêm diễn viên Trần Bảo Sơn vừa chính thức thông báo tái xuất với dự án điện ảnh mới mang tên “Con đường vô tận”. Bộ phim với kinh phí đầu tư “khủng” thuộc đề tài tình cảm, hành động do chính Trần Bảo Sơn sản xuất và đảm nhận vai nam chính.

“Con đường vô tận” xoay quanh câu chuyện tình yêu, thù hận của Trung – người đàn ông đưa em gái đến thành phố xa hoa New York, Mỹ để thực hiện ước mơ của bản thân. Đến khi gia nhập một băng đản xã hội đen theo lời dụ dỗ của một người bạn, cuộc đời của Trung bắt đầu gặp hàng loạt sóng gió và bị đẩy vào những tình thế khó khăn. Không dừng lại ở câu chuyện của riêng Trung, “Con đường vô tận” muốn đề cập đến việc mỗi người đều có lựa chọn con đường đi cho riêng mình nhưng không phải lúc nào cũng đi đúng hướng và đạt được những điều mình mong muốn.

Với tên tuổi và tài năng được kiểm chứng khi từng đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim đình đám như: Huyền thoại bất tử, Quyên, Đập cánh giữa không trung, Giao lộ định mệnh… Trần Bảo Sơn tiết lộ vai diễn mới trong sự nghiệp của anh sẽ mang một hình tượng, số phận hoàn toàn mới và hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức phim.

Ngoài vai nam chính được Trần Bảo Sơn vô cùng tâm đắc, “Con đường vô tận” sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật gồm: Ông trùm xã hội đen người Việt hoạt động ở New York, đại ca két tiếng tại Sài Gòn, ông trùm xã hội đen Hải Phòng, gã tay sai thân cận của một ông trùm máu mặt, Nữ giang hồ khét tiếng phía Bắc, cô em gái xinh đẹp và người tình có số phận đặc biệt của Trung…

Riêng với vai trò nhà sản xuất, ngoài chú trọng về mặt nội dung phim,Trần Bảo Sơn sẽ tổ chức casting và lựa chọn kĩ lưỡng dàn diễn viên để cùng hợp tác trong “Con đường vô tận”. Trần Bảo Sơn cho biết: “Dự án “Con đường vô tận” sẽ được bấm máy ở cả Việt Nam và thành phố New York, Mỹ. Mỗi nhân vật trong phim đều có số phận, cá tính rõ nét. Riêng với hai nữ chính – người tình và em gái của Trung, ngoài là những mỹ nhân có sắc vóc nổi bật, đây sẽ là những nhân vật đòi hỏi phải thể hiện đa dạng cảm xúc khi bị rơi vào những mối quan hệ, tình huống trớ trêu của “Con đường vô tận”.

Vòng casting online dàn diễn viên “Con đường vô tận” sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 30/11.

Nhận hồ sơ qua email: conduongvotancasting@tbs-entertainment.com và theo những yêu cầu sau.

Nam: Tuổi từ 25-45. Nam tính, gương mặt góc cạnh. Không giới hạn ngoại hình, diễn xuất tốt.

Nữ: Tuổi từ 20-30. Có gương mặt và ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt.

Hồ sơ ứng tuyền bao gồm: 3 ảnh tự nhiên không chỉnh sửa (chân dung, toàn thân, góc nghiêng) kèm theo đầy đủ thông tin cá nhân.

Hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được Công ty liên hệ mời tham dự buổi casting trực tiếp.