Top 30 MV có lượt xem cao nhất Youtube của 2019: Jack và K-ICM “bao vây” chặt Sơn Tùng, Mỹ Tâm và Đen Vâu “sương sương” cũng lọt top

0
2247

Vậy là một năm 2019 đầy sôi động với âm nhạc đã trôi qua – Bạn đã sẵn sàng “điểm danh” lại 30 MV có lượt view cao nhất phát hành trong năm nay cho đến thời điểm hiện tại?

Như vậy, một năm 2019 đầy sôi động của làng nhạc Việt đã dần đi đến hồi kết, tấm lịch trên tường bạn ắt cũng ngày mỏng dần. Sao rồi? Một năm 2019 quá quá nhiều cảm xúc đã trải qua đúng không? Và làng nhạc Việt cũng thế, từ tháng 1 đến tháng 12, chúng ta đã chứng kiến vô số gương mặt, “có người đến, có người đi và có người ở lại” (mượn lời Đen Vâu), tất cả đã đến, mang một màu sắc rất riêng của mình cho bức tranh toàn thể của làng nhạc Việt, tạo nên một bức tranh tổng thể thực sự đa dạng.

Top 30 MV có lượt xem cao nhất Youtube của 2019: Jack và K-ICM bao vây chặt Sơn Tùng, Mỹ Tâm và Đen Vâu sương sương cũng lọt top - Ảnh 1.

Theo tổng kết của chúng tôi, dưới đây là 30 MV Vpop phát hành trong năm 2019 có lượt view cao nhất – dù vẫn chưa toàn diện, nhưng chính những ca khúc trong danh sách này đã cho thấy bức tranh gần như rõ ràng nhất về gout thưởng thức của khán giả Việt nói chung trong năm nay!

Từ những cái tên cực quen thuộc: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Jack & K-ICM cho đến những cái tên có thể khiến bạn lạ lẫm, nhưng tất cả đều đang tụ hội trong bảng vàng thành tích với một lượng view “siêu to khổng lồ”.

Top 30 MV có lượt xem cao nhất Youtube của 2019: Jack và K-ICM bao vây chặt Sơn Tùng, Mỹ Tâm và Đen Vâu sương sương cũng lọt top - Ảnh 2.

30 MV Vpop phát hành năm 2019 có lượt view cao nhất tính đến 9.12.

3 vị trí dẫn đầu thực sự đáng nể khi Jack và K-ICM đồng loạt chiếm lĩnh 3 thứ hạng cao nhất. Với trên 255 triệu lượt xem, “Bạc Phận” được xướng danh MV Vpop có lượt view cao nhất năm 2019, theo sau đó là “Sóng Gió” và “Hồng Nhan” lần lượt ở vị trí thứ 2 và thứ 3. Dù có thể gây nên rất nhiều ý kiến trái chiều, nhưng Jack và K-ICM thực sự đã có một năm 2019 “trong mơ”, đúng nghĩa với câu nói “From zero to hero” – “Từ số không trở thành anh hùng”, đạt được những thành tích và kỉ lục mà rất nhiều nghệ sĩ hoạt động lâu năm vẫn chưa có.

MV Bạc phận – Jack và K-ICM
00:03:55

MV “Bạc phận” – Jack và K-ICM – MV là MV ra mắt năm 2019 có lượt xem cao nhất hiện tại.

Cũng không quên vị trí thứ 5 – “Em Gì Ơi” và vị trí thứ 27 “Sao Em Vô Tình”, cũng tiếp tục thuộc về Jack và K-ICM. Và tất cả thành tích trên đến từ một tân binh debut vào năm 2019!

Top 30 MV có lượt xem cao nhất Youtube của 2019: Jack và K-ICM bao vây chặt Sơn Tùng, Mỹ Tâm và Đen Vâu sương sương cũng lọt top - Ảnh 4.

“Siêu phẩm” “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP hết hợp với huyền thoại rap Snoop Dogg dù có khởi đầu bùng nổ vươn đến cả quốc tế, vượt xa các sản phẩm khác của Vpop, nhưng có vẻ “đi đường dài” chưa bằng bộ đôi Jack và K-ICM. “Hãy Trao Cho Anh” tạm dừng chân ở vị trí thứ 4 trong năm 2019 với trên 172 triệu lượt xem.

MV Hãy Trao Cho Anh – Sơn Tùng M-TP
00:04:00

MV “Hãy Trao Cho Anh” – Sơn Tùng M-TP

Bản “hùng ca” của dân “thả thính” – “Mượn Rượu Tỏ Tình” từ cặp vợ chồng BigDaddy và Emily bất ngờ “hạ cánh” ở vị trí thứ 6 với hơn 132 triệu lượt xem. Năm 2019 có vẻ là một năm “bội thu” của những “thả thính ca” khi “Ex’s Hate Me” và “Anh Nhà Ở Đâu Thế” từ bộ đôi B Ray và Amee cũng lần lượt xuất hiện ở vị trí thứ 7 và thứ 9.

Mượn Rượu Tỏ Tình – Big Daddy x Emily
00:03:25

“Mượn Rượu Tỏ Tình” – Big Daddy x Emily

MV Ex’s Hate Me – B Ray x Masew (Ft AMEE)
00:04:27

MV “Ex’s Hate Me” – B Ray x Masew (Ft AMEE)

“Chị đại” Mỹ Tâm đúng nghĩa là một nghệ sĩ “quốc dân” khi ca khúc nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh” – “Nơi Mình Dừng Chân” xuất hiện ở vị trí thứ 18 với trên 55 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, MV hoạt hình “Nếu Anh Đi” thuộc album “Tâm 9” tận đẩu tận đâu cũng xuất hiện ở vị trí thứ 20 với hơn 50 triệu lượt xem. Rõ ràng, sau ngần ấy năm tháng, trên cuộc đua top trending hay view, Mỹ Tâm vẫn là một đối thủ đáng gờm khiến đàn em dù mạnh cách mấy cũng phải dè chừng