Tin được không đây: ‘Thánh Ế’ Hồ Ca lộ ảnh đi đăng ký kết hôn, dân tình xôn xao đoán danh tính cô gái bí ẩn?

0
2308

Hiện tại “Thánh Ế” Hồ Ca vẫn chưa lên tiếng thông tin và hình ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội này.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin có netizen tiết lộ đã bắt gặp Hồ Ca ở Cục dân chính – nơi vốn được biết là nơi các cặp đôi tới làm thủ tục kết hôn. Trong ảnh, nam diễn viên đã đeo khẩu trang, “ngụy trang” kín mít và đi cùng 1 cô gái bí mật xuất hiện tại đây. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng xứ Trung bàn tán sôi nổi, cho rằng rất có thể cuối cùng “Thánh Ế Cbiz” đã tìm được hạnh phúc của mình, đồng thời trổ tài suy đoán tên tuổi của người đẹp bí ẩn.

Hồ Ca bí mật xuất hiện ở Cục dân chính cùng 1 cô gái bí ẩn

Người hâm mộ của nam diễn viên đã vui mừng hết mức và cho rằng Hồ Ca “thoát ế thành công”

Không ít những cái tên đã được nhắc tới như Vương Hiểu Thần – mỹ nhân từng được đồn hẹn hò với Hồ Ca, Tiết Giai Ngưng – người phụ nữ mà nam diễn viên tuyên bố “rất muốn chăm sóc cả đời” nhưng chia tay trong nuối tiếc hay Dương Mịch – người tình tin đồn 1 thời vừa mới ly hôn,… Ở thời điểm hiện tại, Hồ Ca vẫn chưa lên tiếng xác nhận liệu chàng trai trong ảnh có thật sự là anh hay không, và nếu là thật thì cô gái bí ẩn kia là ai.

Vương Hiểu Thần từng dính tin đồn hẹn hò với Hồ Ca

Tiết Giai Ngưng – người tình gây tiếc nuối nhất của Hồ Ca: Nắm tay người vượt qua ngày giông bão, lại chẳng thể bên nhau vào buổi mưa tan.

Dương Mịch – tình cũ 1 thời, hiện tại đã ly hôn và quay về với đội ngũ “quý cô độc thân”

Trước mắt, phía Hồ Ca vẫn chưa lên tiếng về thông tin này

Theo Helino