Tim tiết lộ mâu thuẫn lớn nhất dẫn đến rạn nứt với người cũ

0
2366

Nam ca sĩ chia sẻ, anh không nghe theo ý kiến của người cũ nên cả hai mới xảy ra rạn nứt.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Tim thu hút nhiều sự chú ý khi tiết lộ mâu thuẫn lớn nhất giữa anh với người cũ. Dù không nói thẳng tên ai nhưng không ít khán giả cho rằng, nam ca sĩ đang nhắc đến Trương Quỳnh Anh.

Cụ thể, MC Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi: “Theo các bạn, độc thân là hạnh phúc vì mình được toàn quyền quyết định mọi thứ theo ý mình, đúng hay sai?”. Ngay lập tức, giọng ca Một vòng trái đất cho biết, mâu thuẫn lớn nhất giữa anh và người cũ là vì nam ca sĩ không nghe theo ý kiến của họ.

“Tôi hỏi ý kiến gì từ người cũ, chính tôi cũng là người quyết định vì cô ấy cảm thấy ý kiến của mình không được tôn trọng. Khi xưa mọi thứ trong nhà, từ A đến Z đều do tôi quyết định nhưng khi đã đến mức độ nào đó, tôi thấy mệt mỏi và dần không còn thấy hạnh phúc” – Tim chia sẻ.

Nam ca sĩ tâm sự, kiểu đàn ông như anh không chỉ cần một người phụ nữ để yêu mà người đó còn là bạn tri kỉ để có thể chia sẻ mọi điều. Với Tim, phụ nữ khôn ngoan không phải là cố tình thể hiện cá tính mạnh trước mặt người yêu mà nên khép mình lại.

“Nếu khôn ngoan hơn, họ đã có thể làm dịu đi mâu thuẫn trong lúc đó. Còn nếu cương, người đàn ông cảm thấy không cần ý kiến phụ nữ nữa và họ tự quyết định. Nên tôi thấy dù người đàn ông có như thế nào vẫn cần một người phụ nữ bên cạnh chia sẻ quyết định, vì thật ra cuối cùng đàn ông cũng chỉ là một đứa con nít lớn tuổi thôi” – nam ca sĩ nói thêm.

Tim trên phim trường của một dự án gần đây.

Trước câu hỏi rằng có phải càng độc thân lâu càng nhận ra bản thân mình không cần ai, Tim chia sẻ đôi lúc anh muốn được cô đơn, Nam ca sĩ thừa nhận suýt chút nữa đã trở thành người tự yêu bản thân mình nhưng lại vì như vậy mà càng buồn hơn.

“Tôi đã có khoảng thời gian sống trong yêu đương rồi lại chia tay nên nghiệm ra mỗi lần yêu mình không thể sáng tạo, bị an toàn. Khi một mình tôi được thăng hoa, cảm giác rất thích. Mình làm gì đó không phải là mình nữa.

Mỗi lần lái xe một mình, tôi nghĩ sao bản thân không tận hưởng cuộc sống này lâu hơn vì lúc đó tôi mới được là chính mình, sống tự do” – Tim bộc bạch.

Thế nhưng, nam ca sĩ lại gây mâu thuẫn khi vừa nói bản thân thích cô đơn nhưng sau đó, anh lại muốn có một người cùng tranh cãi với mình vì thấy cuộc sống thiếu đi những điều thú vị. “Nhưng nếu không ai nắm tay mình, tôi sẽ tự bỏ tay với túi quần rồi kiêu hãnh bước đi”, anh nhấn mạnh.

Theo VTC