Tim gây hoang mang khi bất ngờ đăng ảnh vui vẻ hết mức bên Trương Quỳnh Anh: Cả hai đã nối lại tình xưa?

0
2332

Hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh vui vẻ bên nhau đang làm khán giả vô cùng thắc mắc về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Sau quyết định đường ai nấy đi, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn liên tục gây xôn xao vì những ồn ào hậu ly hôn. Nếu Tim khiến người hâm mộ xót xa vì sụt tới gần 20kg, tiều tuỵ thấy rõ thì Trương Quỳnh Anh lại dành nhiều thời gian chăm chút bản thân hơn. Thời gian qua, nghi vấn Tim hẹn hò Đàm Phương Linh khiến Trương Quỳnh Anh phải đưa con trai dọn ra riêng sống cũng làm công chúng phải đổ dồn sự quan tâm.

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh vui vẻ bên nhau bất ngờ được chia sẻ tràn lan trên các diễn đàn mạng xã hội. Được biết bức ảnh được đăng tải trên trang Instagram cá nhân của Tim và mau chóng thu hút sự chú ý lớn từ dân mạng. Dù cả hai chưa có phản hồi gì về khoảnh khắc này nhưng đông đảo khán giả đều vô cùng thắc mắc về mối quan hệ hậu ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại.

Hình ảnh Tim vui vẻ bên Trương Quỳnh Anh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Cộng đồng mạng liên tục bàn tán về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

Trước đó, khi Tim vướng nghi vấn hẹn hò Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh đã đăng tải chia sẻ được cho cố ý nhắc tới chồng cũ. Nữ ca sĩ cũng khẳng định đã cùng con trai dọn ra riêng ngay khi biết tin Tim đã có tình mới. 

Sau đường ai nấy đi, Trương Quỳnh Anh ngày càng chăm chút cho vẻ bề ngoài thì Tim lại gây xót xa vì vẻ tiều tuỵ thấy rõ.

Theo CA (Helino)