Thu Quỳnh bị chê trách khi “đào xới” lại câu chuyện ly hôn

0
2253

Sau 4 năm ly hôn, mới đây Thu Quỳnh bật khóc khi lần đầu kể về đổ vỡ. Tuy nhiên hành động này của nữ diễn viên khiến một bộ phận khán giả không hài lòng.

Cụ thể, trong chương trình trên VTV2, Thu Quỳnh lần đầu mở lòng chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trước những người phụ nữ cùng hoàn cảnh, chia sẻ về lý do ly hôn nữ diễn viên bật khóc.

Theo Thu Quỳnh, cô đã nghĩ rất nhiều đến bố mẹ trước khi quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân đó. Nữ diễn viên tâm sự, cô từng nghĩ nếu ký vào đơn ly hôn thì ai sẽ là người buồn nhất? Bản thân buồn, bố mẹ buồn, con cái thiếu thốn tình thương. Nhưng đến khi sức chịu đựng đến ngưỡng, bình tĩnh tìm cách giải quyết nhưng vô vọng thì cách duy nhất là phải đối diện với sự thật.

Theo nữ diễn viên, phụ nữ hiện đại khác ngày xưa. Không còn kiểu phụ nữ cam chịu, nhẫn nhịn và bị áp chế bởi nhiều thứ định kiến mà phụ nữ ngày nay đã biết vùng lên để đòi sự bình đẳng cho mình, sống cuộc đời của chính mình.

Nữ diễn viên bật khóc kể lại chuyện hôn nhân đổ vỡ. Ảnh: TL

Thu Quỳnh nhắn nhủ: “Mình phải tự tin lên, biết mình đang làm gì và tin vào những lựa chọn của mình… Đừng nghĩ rằng mình nhỏ bé. Một con kiến có thể mang một hạt gạo, một cái lá to hơn nó rất nhiều lần. Con người chúng ta cũng vậy. Tại sao chúng ta không thể làm những điều vĩ đại? Tôi tin là phụ nữ chúng ta hoàn toàn có thể”.

Chí Nhân – Thu Quỳnh từng là cặp đôi đẹp trong giới nghệ thuật. Nhưng chỉ sau 1 năm chung sống hôn nhân của họ đổ vỡ. Thu Quỳnh giành được quyền nuôi con. Sau đó rất nhiều lùm xùm giữa 2 người được tung hê trên truyền thông.

Tuy nhiên, gần đây mọi chuyện đã lắng xuống, Chí Nhân ngoài động thái được cho là muốn “nối lại tình xưa” khi chia sẻ ảnh vợ cũ và con trai trong ngày khai giảng thì không còn “động chạm” gì đến Thu Quỳnh nữa. Về phía Thu Quỳnh, sau 4 năm ly hôn sự nghiệp đạt đến độ rực rỡ và mới đây cũng đã tìm được tình yêu mới. Giữa lúc này, đôi bên đều bình yên thì Thu Quỳnh lại bỗng dưng khóc nhắc lại chuyện xưa.

Ngay lập tức, hành động này của nữ diễn viên “Về nhà đi con” gây ra 2 luồng tranh cãi. Một bên là sự đồng cảm dành cho Thu Quỳnh: “Hãy để quá khứ ngủ yên đi. Khơi lại thì người đau chính là bạn!”

Sau khi ly hôn, Thu Quỳnh ngày càng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp

Nhiều ý kiến cho rằng bao nhiêu năm ấm ức, uẩn ức trong lòng cuối cùng cũng được xả hết. Câu chuyện Thu Quỳnh chia sẻ như một cách truyền động lực tới những người phụ nữ bất hạnh như cô.

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả cho rằng hành động lần này của Thu Quỳnh không phải sự khôn ngoan. Năng lực có, danh tiếng có, thậm chí địa vị thì chẳng có lý gì cô “đào xới” lại chuyện cũ không hay.

“Phim đã chiếu xong. Mọi người đã “về nhà” cả rồi! Bản thân đã ly hôn cũng lâu, thậm chí hiện tại đã có người yêu mới. Vậy thì thôi, để yên đi! Đừng đào xới nữa. Làm lố quá sẽ mất duyên, khán giả quay lưng lại trách tội quá khứ!”; “Truyền động lực hay thông điệp gì thì không chắc nhưng nói như thế là lại bao nhiêu gia đình tan vỡ. Thu Quỳnh, đến cuối cùng thì im lặng vẫn là cách ứng xử tốt nhất đấy!” … là một số gửi gắm của khán giả đến nữ diễn viên My sói.

Hiện tại, sau những chia sẻ trên truyền hình và những phản hồi của dư luận, Thu Quỳnh không có bất cứ bình luận nào khác.

Theo Gia đình xã hội