Minh Tú nói gì về bức ảnh khỏa thân đăng tải trên mạng xã hội?

0
2423

Minh Tú thoải mái chia sẻ về dự án điện ảnh đầu tay của cô trong phim Hoa hậu giang hồ. Ngoài ra, người đẹp cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm về việc đăng tải những bức ảnh nóng trên trang cá nhân gần đây.

Minh Tú khẳng định những bức ảnh của cô đăng tải hoàn toàn bình thường, không nhằm mục đích tạo scandal cho phim Ảnh: ĐPCC

Xuất hiện trong buổi họp báo dự án điện ảnh Hoa hậu giang hồ, Minh Tú gây chú ý khi diện đầm xẻ cao khoe khéo đôi chân dài miên man cùng phong cách thời trang đầy quyến rũ. Cô thoải mái chia sẻ về vai diễn mới của mình. Lần đầu tham gia diễn xuất, Minh Tú cho biết cô gặp nhiều khó khăn khi phải thích ứng với vai diễn và nhân vật. Siêu mẫu tiết lộ, tham gia phim cô vào vai chị em sinh đôi, trong đó cô chị tên Lá có tính cách ngang tàng, từng đi tù vì móc túi trong khi đó vai Mây lại là một cô gái hiền lành. Thách thức lớn với Minh Tú là lối hành xử, ăn nói hợp cá tính nhân vật.

Chân dài sinh năm 1991 cho biết cô cảm thấy thích thú khi được thử sức mình với vai trò là một diễn viên. Người đẹp khẳng định bản thân không sợ bị gắn mác “bình hoa di động” khi tham gia đóng phim này. Minh Tú chia sẻ nếu sau khi phim ra mắt, cô nhận được những phản hồi trên điểm trung bình thì cô sẽ tiếp tục con đường diễn xuất.

Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 cho biết cơ hội đóng phim cho cô nhiều bài học. Dù vậy, khi được hỏi có dám đóng cảnh nóng không, Minh Tú nói: “Tôi nghĩ phim Việt Nam cảnh nóng không có quá nhiều đâu, nếu có đóng cũng bị cắt. Hơn nữa, bản thân tôi đang là một hoa hậu, siêu mẫu và là người của công chúng, tôi nghĩ việc giữ hình ảnh của mình rất quan trọng. Tôi nghĩ mình đã trưởng thành và có sự cân nhắc trong những phát ngôn, hành động và hình ảnh của bản thân vì nó không chỉ liên quan đến mình mà còn liên quan đến những đơn vị đang làm việc với tôi”.

Minh Tú trở thành tâm điểm khi diện chiếc đầm xẻ cao khoe cặp chân dài miên man, phong cách vô cùng quyến rũ và gợi cảm Ảnh: ĐPCC

Tuy nhiên, thời gian gần đây Minh Tú gây chú ý với bức ảnh khỏa thân được chính cô đăng trên mạng xã hội. Việc này gây khó hiểu cho khán giả khi cô chia sẻ muốn giữ hình ảnh của bản thân. Giải đáp về vấn đề này, Minh Tú cho biết: “Tại sao mọi người có thể chắc chắn bức ảnh đó là tôi? Đó chỉ là một bức hình chụp sau lưng và mọi người còn không chắc cô gái đó là ai. Tôi nghĩ việc mình đăng những tấm ảnh như thế cũng rất lâu rồi. Ngày xưa tôi còn có những tấm ảnh nóng bỏng hơn thế thời tôi sống ở nước ngoài. Có thể khi tôi sống ở nước ngoài, tư duy sẽ thoải mái hơn ở Việt Nam, khi về Việt Nam tôi đã hạn chế hơn những hình ảnh đó. Vì thế tôi nghĩ những tấm ảnh đó không hề quá đáng vì mọi người chẳng thấy gì ngoài tấm lưng cả”.

Người đẹp cũng phủ nhận chuyện đăng ảnh nóng để tạo scandal cho dự án phim: “Nếu tôi muốn PR cho phim thì sẽ có nhiều cách để tạo scandal. Tôi nghĩ nếu tôi công khai bạn trai sẽ là tin hot hơn. Tôi không nghĩ đó là ảnh nóng vì nếu là ảnh nóng phải thấy được mặt, cơ thể, các bộ phận nhạy cảm. Tôi nghĩ quan trọng mọi người nhìn nhận nó tích cực hay tiêu cực là ở tư duy của mọi người. Nếu mọi người thấy nó đen tối thì do tư duy của mọi người đen tối chứ không phải do tôi. Nếu muốn tạo scandal cho phim bằng ảnh nóng, tôi sẽ có những bức ảnh còn cháy bỏng hơn. Tuy nhiên tôi không muốn làm như vậy và tôi muốn được mọi người nhìn nhận là một diễn viên, tôi có phù hợp để làm diễn viên hay không chứ tôi không quan trọng việc mình là hoa hậu hay siêu mẫu đi đóng phim. Tôi nghĩ cách PR đó chỉ là hào nhoáng thôi, mọi người chú ý vài ngày, đến khi có scandal khác lên mọi người cũng sẽ chẳng nhớ đến đâu”.

Trong buổi ra mắt, Lương Mạnh Hải tích cực “bốc phốt”  rằng Minh Tú không hề đẹp khi để mặt mộc, Minh Tú chỉ ăn… make-up thôi Ảnh: ĐPCC

Thời gian gần đây, một vài người đẹp đã có danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế song vẫn ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Là một “gà chiến” từng đạt thành tích tốt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú cho biết nếu còn đủ tuổi “chinh chiến” ở đấu trường trong nước, cô sẽ cân nhắc về vấn đề này.

“Nếu còn đủ tuổi để dự thi, tôi nghĩ mình cũng sẽ cân nhắc vì còn nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, tôi cũng phải cân nhắc lại những vai trò mình đang làm có phù hợp với việc mình trở lại làm một thí sinh hay không. Bất cứ đường đi nước bước nào của mình, tôi đều cân nhắc và suy nghĩ rất chắc chắn. Tôi cũng nghĩ là mình đã có danh hiệu rồi, danh hiệu của tôi cũng chính thống và có cả danh hiệu quốc tế, chỉ là mọi người có muốn nhìn nhận danh hiệu của tôi hay không. Nếu mọi người không nhìn nhận thì tôi có tiếp tục đi thi thì cũng vậy thôi”, cô nói thêm.

Theo Thanh niên