Thông tin gây sốc: Bố mẹ đều vắng mặt trong đám tang của Goo Hara, chỉ có 1 người thân duy nhất lo hậu sự

0
2156
A memorial to K-pop star Goo Hara is seen at St. Mary's Hospital in Seoul on Monday. Hara was found dead at her home in Seoul on Sunday, police said.

Nhiều fan không cầm nổi nước mắt khi đọc được những thông tin về Goo Hara trong những ngày này.

Trang QQ mới đây có 1 bài viết chia sẻ chi tiết về đám tang của nữ ca sĩ Goo Hara. Theo đó, sau khi Goo Hara đột ngột qua đời, gia đình đã tổ chức 1 lễ tang riêng tư tại bệnh viện. Đã có rất nhiều người hâm mộ đã đến tiễn đưa và gửi lời cầu nguyện cho Goo Hara lần cuối.

Thông tin gây sốc: Bố mẹ đều vắng mặt trong đám tang của Goo Hara, chỉ có 1 người thân duy nhất lo hậu sự - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tại đám tang của Goo Hara, nhiều người nhận ra trên bảng điện tử ghi thông tin về tang lễ chỉ có 1 người duy nhất, đó chính là anh trai nữ ca sĩ. Trang QQ cho biết, trên bảng điện tử này không hề có tên của bố mẹ và bà nội của cô ở cột gia quyến.

Thông tin gây sốc: Bố mẹ đều vắng mặt trong đám tang của Goo Hara, chỉ có 1 người thân duy nhất lo hậu sự - Ảnh 2.

Trong những tấm hình do truyền thông chia sẻ, chỉ có 1 người đàn ông trung niên với gương mặt buồn rầu, mặc đồ đen, chăm lo mọi việc tại tang lễ. Nhiều người cho rằng đây chính là người anh của nữ ca sĩ. Những fan tới dự đám tang cũng cho biết, ngoài cửa có khoảng 5-6 người đàn ông xuất hiện, tuyệt nhiên không nhìn thấy mẹ và bà của Goo Hara đâu.

Thông tin gây sốc: Bố mẹ đều vắng mặt trong đám tang của Goo Hara, chỉ có 1 người thân duy nhất lo hậu sự - Ảnh 3.

Được biết, bố mẹ của Goo Hara ly dị từ khi nữ ca sĩ còn rất nhỏ, cô sống cùng bà nội thay vì ở với bố hoặc mẹ. Trong show truyền hình “ONOFF”, người hâm mộ cảm thấy vô cùng xót xa khi chứng kiến hình ảnh Goo Hara một mình ăn cơm, một mình xem tivi, một mình nghe nhạc và lầm lũi đi ngủ. Nữ ca sĩ lúc nào cũng cô đơn và tủi thân.

Thông tin gây sốc: Bố mẹ đều vắng mặt trong đám tang của Goo Hara, chỉ có 1 người thân duy nhất lo hậu sự - Ảnh 4.
Nguồn: QQ
Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/thong-tin-gay-soc-bo-me-deu-vang-mat-trong-dam-tang-cua-goo-hara-chi-co-1-nguoi-than-duy-nhat-lo-hau-su-220192611153327463.htm