Thiệp cưới của Diệu Nhi – Anh Tú khiến sao Việt “tiền đình”

0
136

Ảnh cưới đầu tiên của cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú cũng được các khách mời tiết lộ.

Đám cưới Anh Tú – Diệu Nhi sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tại một resort ở Phan Thiết. Cặp đôi đã gửi thiệp mời tới bạn bè thân thiết, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Lan Ngọc, Thúy Ngân…

Mới đây, bạn bè của Diệu Nhi – Anh Tú đã đăng tải hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi trên mạng xã hội. Tấm thiệp được thiết kế trang nhã, sang trọng với tông màu trắng. Nhưng ấn tượng nhất là sự hài hước mà cặp đôi mang đến cho các khách mời thông qua thiệp cưới, thậm chí nghệ sĩ Thu Trang còn chia sẻ bị “tiền đình” vì thiệp cưới đặc biệt này.

Thiệp cưới của Diệu Nhi - Anh Tú khiến sao Việt tiền đình - Ảnh 1.
Thiệp cưới của Diệu Nhi - Anh Tú khiến sao Việt tiền đình - Ảnh 2.

“Người thương của Tú Nhi ơi! Bạn sẽ cần 1 tấm gương lớn để có thể đọc hết được toàn bộ thông tin trong thiệp mời này. Đừng quên chụp ngay 1 bức ảnh biểu cảm khuôn mặt của bạn ngay lúc đó trong gương. Tú Nhi muốn biết nét mặt của bạn ngay lúc đó”, Diệu Nhi viết trên thiệp. Hóa ra, các khách mời đều cần có một tấm gương phản chiếu để đọc thông tin được in ngược trên thiệp mời.

Trước đó, ngày 21/8, Anh Tú đăng tải hình ảnh anh và Diệu Nhi ngồi trên xe máy. Trên tay Diệu Nhi cầm tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

“Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là giấy chứng nhận đăng ký kết hôn với Bùi Anh Tú”, diễn viên chia sẻ. Đông đảo nghệ sĩ Việt gửi lời chúc mừng tới cặp diễn viên.

Link gốc: http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/thiep-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-khien-sao-viet-tien-dinh