Nha khoa Thúy Đức đưa công nghệ scan dấu răng iTero 5D Plus về Việt Nam

0
96

Không ngừng cập nhật và nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được trải nghiệm những công nghệ trong điều trị chỉnh nha tại nha khoa Thúy Đức, ngày 15 tháng 9 năm 2022 nha khoa Thúy Đức giới thiệu với Báo chí, đối tác và khách hàng iTero 5D Plus – Công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất thế giới – Nha khoa Thúy Đức là đơn  vị đầu tiên sở hữu tại Việt nam.

Nha khoa Thúy Đức mang công nghệ mới nhất ngành nha khoa về Việt Nam

Hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như sức mạnh của công nghệ trong thời đại mới, scan dấu răng iTero 5D Plus với những nâng cấp đặc biệt: Đưa ra tình trạng sai lệch khớp cắn chính xác nhất, cho bệnh nhân thấy rõ nụ cười tương lai với Invisalign Outcome Simulator, hình ảnh trong miệng sắc nét và công nghệ Niri giúp phát hiện sâu răng vùng kẽ,…

iTero Element 5D Plus là công nghệ quét kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực chỉnh nha với khay niềng trong suốt Invisalign hiện nay, có hệ thống hình ảnh được xây dựng trên nền tảng thành công của các dòng công nghệ iTero Element từ trước đến nay, mang đến trải nghiệm NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – LINH HOẠT NHẤT!

iTero Element 5D Plus là công nghệ quét kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực chỉnh nha

Theo đó, iTero Element 5D Plus cung cấp thông tin về tình trạng răng miệng một cách toàn diện chỉ sau 1 lần quét 60s với đầy đủ mô hình 3D, hình ảnh khoang miệng và phát hiện sâu răng trên nướu với sự hỗ trợ của công nghệ Hình ảnh Phổ cận Hồng ngoại (NIRI). Đặc biệt, những cải tiến mới còn giúp đưa ra kết quả trước và sau niềng răng Invisalign chính xác tới 85%.

Chia sẻ về công nghệ mới này, BS. Phạm Hồng Đức – người tiên phong mang những giải pháp công nghệ trong lĩnh vực chỉnh nha Invisalign về Việt Nam cho hay: “Công nghệ scan dấu răng iTero 5D Plus không chỉ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp lấy dấu hàm cũ bằng chất liệu silicon truyền thống, mà còn có những cải tiến vượt bậc so với iTero 5D như: thời gian quét nhanh hơn, mượt hơn; hình ảnh trực quan, góc nhìn rộng hơn; thiết kế công thái học dễ dàng sử dụng cho mọi không gian phòng khám.”

 

BS. Phạm Hồng Đức – người tiên phong mang những giải pháp công nghệ trong lĩnh vực chỉnh nha Invisalign về Việt Nam

Tháng 1/2020, BS. Phạm Hồng Đức cùng Nha khoa Thúy Đức là phòng khám đầu tiên sở hữu công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Và nay, sau hơn 2 năm phát triển, BS. Phạm Hồng Đức tiếp tục tiên phong đưa công nghệ mới về Việt Nam với mong muốn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho bệnh nhân.

Bằng sự miệt mài và tận tâm, năm 2022, BS. Phạm Hồng Đức trở thành bác sĩ Invisalign đầu tiên đạt thứ hạng Black Diamond tại Việt Nam và là bác sĩ được đánh giá nằm trong TOP 3 Đông Nam Á về kinh nghiệm, chuyên môn niềng khay Invisalign. Không những thế, bác sĩ còn là thành viên của AAO (Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ – American Association of Orthodontists) danh giá.

BS. Phạm Hồng Đức trở thành bác sĩ Invisalign đầu tiên đạt thứ hạng Black Diamond tại Việt Nam

Nhịp chuyển động ngày một gấp gáp của cuộc sống hiện đại không chỉ đặt ra yêu cầu về những dịch vụ chất lượng tuyệt đối mà còn đề cao những giải pháp hiệu quả, nhanh chóng về thời gian. Có lẽ đó chính là lý do khiến xu hướng chỉnh nha với khay niềng trong suốt Invisalign trở nên phổ biến hơn trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam.

Các khách mời và cũng chính là những khách hàng lâu năm của Nha Khoa Thúy Đức cùng chia sẻ về trải nghiệm làm răng của mình

Sở hữu một hàm răng đẹp để tự tin nở nụ cười chính là niềm hạnh phúc của bất kỳ ai. Và Invisalign đã ra đời với sứ mệnh kiến tạo nên những nụ cười duyên dáng ấy. Còn công nghệ scan dấu răng iTero Element 5D Plus – một “phiên bản” nâng cấp dạng đặc biệt lại đóng vai trò là công cụ để mang đến trải nghiệm mượt mà, thoải mải nhất cho người dùng trên cung đường chinh phục những nụ cười hạnh phúc, tự tin./.