Sulli từng tìm đến nhà thờ kêu cứu

0
2265

Một mục sư tiết lộ nữ ca sĩ kiêm diễn viên từng đến gặp ông để xin lời khuyên. Sulli tự sát tại nhà riêng hôm 14/10.

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin mục sư Kim Hyung Kook vừa tiết lộ câu chuyện về một nữ nghệ sĩ trẻ đến tìm gặp ông cách đây 2 năm vì bế tắc trong cuộc sống tinh thần. Đó là nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli, người vừa được phát hiện tự tử hôm 14/10.

Theo Kim Hyung Kook, Sulli đến văn phòng của ông theo sự giới thiệu của những người bạn.

Mục sư Kim Hyung Kook cho biết Sulli tìm đến ông cách đây 2 năm và chia sẻ cô từng tự tử nhưng không thành.

“Cô ấy tiết lộ rằng mình từng cố tự tử. Lúc đó, tôi không nghĩ rằng tình trạng của cô ấy tệ đến vậy. Tôi bảo cô ấy tôi sẽ dán một miếng băng lên vết thương lòng nhưng sẽ tốt hơn nếu chữa trị tận gốc của vấn đề”, mục sư Kim cho biết.

Ông cũng khuyên Sulli áp dụng một vài phương pháp nhưng sau đó nữ ca sĩ bỏ dở. Mục sư Kim cũng từng gửi tin nhắn và thư tới Sulli vì lo lắng cho cô nhưng không nhận được hồi âm. Những chia sẻ này của mục sư Kim càng củng cố thông tin Sulli từng tự tử trong quá khứ.

“Trái tim tôi trĩu nặng vì nghĩ rằng mình đã không thể làm gì sớm hơn cho những người đang gặp khủng hoảng. Sự thực là có rất nhiều người xung quanh ta như vậy”, Kim nói thêm, ông hy vọng Sulli sẽ được an nghỉ.

Sulli sinh ngày 29/3/1994. Cô mất ngày 14/10/2019 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ, bạn bè.

Sulli tên thật là Choi Jin Ri, cô được gia đình và bạn bè thân thiết tiễn đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào hôm 16/10. Trước khi tự tử, Sulli cũng từng cầu cứu công ty giải trí SM yêu cầu họ bảo vệ mình trước những bình luận ác ý của công chúng. Từ nhiều năm nay, ngôi sao 25 tuổi thường xuyên đối mặt với những chỉ trích vì lối sống khác biệt với số đông.

Theo Zing