Nam diễn viên Trung Quốc quan hệ đồng tính khiến bạn gái tự tử

0
2333

Khổng Thùy Nam bị bạn gái tố cáo nhiều lần lừa dối, quan hệ đồng tính khiến cô trầm cảm và 2 lần tự tử. Hiện tại, nam diễn viên phải dừng sự nghiệp vì đời tư bê bối.

Ngày 20/10, trang Sina đưa tin nam diễn viên Khổng Thùy Nam bị bạn gái Trương Mạnh Nghiên tố cáo có đời sống tình dục hỗn loạn, nghiện ngập và không chịu trách nhiệm trước những hành động mình làm.

Theo bài viết của Trương Mạnh Nghiên, hai người hẹn hò trong một thời gian dài và đã lên kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, Khổng Thùy Nam hiện tại mất tích khiến bạn gái không thể liên lạc được.

Khổng Thùy Nam chuẩn bị kết hôn với bạn gái nhưng được cho là vẫn quan hệ với đàn ông để tìm cảm giác lạ.

Trương Mạnh Nghiên cho biết thời gian gần đây cô cảm thấy không khỏe nên đến bệnh viện để kiểm tra. Các bác sĩ chẩn đoán cô mắc bệnh lây qua đường tình dục, rất khó chữa khỏi. Sau đó, cô yêu cầu bạn trai đi kiểm tra, phát hiện Khổng Thùy Nam là người truyền bệnh.

Khổng Thùy Nam thừa nhận đã quan hệ đồng tính với 2 người đàn ông để tìm cảm giác mới lạ. Trương Mạnh Nghiên tức giận đã vạch mặt bạn trai trên truyền thông. Cô khẳng định nam diễn viên là kẻ dối trá, nghiện ngập, quan hệ bừa bãi, lừa cô kết hôn rồi “biến mất”.

Trương Mạnh Nghiên cho hay cô mắc chứng trầm cảm, khi bị bạn trai lừa dối nhiều lần, bệnh tình của cô ngày càng nặng hơn và từng 2 lần tự tử nhưng được gia đình cứu kịp thời.

Scandal đời tư bê bối khiến nam diễn viên phải dừng hoạt động nghệ thuật.

Sau khi bị bạn gái tố cáo, nam diễn viên khẳng định họ hẹn hò tự nguyện. Tuy nhiên, bạn gái mắc chứng trầm cảm nên thường nghi ngờ anh, cường điệu mọi chuyện vì cô thiếu cảm giác an toàn. Hiện tại, Khổng Thùy Nam tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để giải quyết việc riêng.

Khổng Thùy Nam nổi lên nhờ tham gia bộ phim đam mỹ (đồng tính nam) có tên Like Love (Tựa như tình yêu). Nam diễn viên còn góp mặt trong các phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Nguyện có người phiêu bạt cùng em.

Theo Zing