Sự thật rùng rợn quanh cái chết của Sulli sẽ được công khai trên sóng truyền hình

0
2210
Filename : 000_1le6e2.a4e17123213.original.jpg - To go with "Cyber-bullied K-pop star found dead at her home" (published on 2019-10-14 14:39:57)

Gần một tháng sau khi Sulli tự tử vì áp lực dư luận, phóng sự điều tra về cái chết của cô sẽ được công khai.

Theo thông tin vừa được đài truyền hình SBS của Hàn Quốc tiết lộ, chương trình phóng sự điều tra nổi tiếng của đài là I want to know that chuẩn bị lên sóng sẽ có chủ đề xoay quanh cái chết của Sulli – ngôi sao tự tử gây chấn động Hàn Quốc và châu Á cách đây gần một tháng.

Cụ thể, chương trình sẽ phơi bày gần như toàn bộ những sự thật rùng rợn xung quanh cái chết của Sulli, từ nguyên nhân gián tiếp như áp lực dư luận, lời nhục mạ của cư dân mạng, tin đồn thất thiệt… đến quá trình điều tra.

Chương trình sẽ lên sóng vào ngày 16/11. Tuy nhiên, những câu chuyện xung quanh cái chết của Sulli liên tục được bàn luận trên mạng xã hội Hàn Quốc suốt thời gian qua, từ trước cả khi chương trình lên sóng nên đang thu hút nhiều sự chú ý.

Chiều 14/10 (giờ Hàn Quốc), cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc được quản lý của nữ ca sĩ thông báo là phát hiện thi thể của cô trong trạng thái treo cổ tại chung cư ở thành phố Sujieong-gu, Seongnam vào khoảng 15h20 (tức 13h20, giờ Việt Nam).

Cảnh sát xác nhận, Sulli trầm cảm nặng nên dẫn đến việc tự tử và họ không tìm được thư tuyệt mệnh hay di chúc của nữ ca sĩ. Một ngày trước khi qua đời, nữ ca sĩ vẫn tươi tắn đi chụp ảnh thời trang cho một nhãn hàng.

Nguyên nhân qua đời của cựu thành viên f(x) khiến cư dân mạng Hàn Quốc sốc bởi trước đây, nhiều nghệ sĩ xứ Kim Chi cũng tự kết thúc cuộc sống của mình vì trầm cảm, và Sulli là nghệ sĩ thứ 2 của công ty SM Entertainment tự tử vì lý do này.

Khán giả quốc tế và giới giải trí Hàn Quốc đang chấn động vì thông tin Sulli tự tử. Nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là các nghệ sĩ thuộc quản lý công ty SM Entertainment – công ty quản lý của Sulli hủy lịch trình vì đau buồn trước cái chết của cô.

Sau lễ tang Sulli, cư dân mạng Hàn Quốc rất phẫn nộ khi có thông tin bố mẹ cô tranh giành quyền thừa kế khối tài sản “khủng” từ con gái.

Theo  VTC