‘SỐC’: Dương Mịch xác nhận hẹn hò với đàn em Ngụy Đại Huân?

0
2227

Phỏng vấn trên tạp chí mới đây, Dương Mịch có những chia sẻ được cho là nói về mối quan hệ tình cảm của cô cùng Ngụy Đại Huân.

Trang QQ đưa tin, mới đây Dương Mịch nhận phỏng vấn của một tạp chí. Khi được hỏi “Khi bạn gặp với một người mới quen nhưng có ấn tượng tốt với nhau, bạn có được tỏ tình trước không?”. Dương Mịch chia sẻ: “Tính cách của tôi khá đơn giản, muốn mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Nếu hai người thật sự chân thành, tính cách tương đồng thì có thể dễ dàng hòa hợp”.

Chia sẻ này của Dương Mịch khiến mọi người liên tưởng đến mối quan hệ giữa cô và Ngụy Đại Huân. Cặp đôi đang được cho là có nhưng động thái “ám chỉ” đến nhau. Dương Mịch đã ly hôn và đang độc thân, trong khi Đại Huân cũng luôn coi Dương Mịch là “nữ thần” của mình. Nếu hai người thực sự thành đôi thì tin rằng họ sẽ nhận được sự chúc phúc từ mọi người.

Mọi chuyện bắt đầu từ khoảng thời gian đầu tháng 8, Dương Mịch bị chụp ảnh đi mua sắm cùng đàn em. Không chỉ vậy cặp đôi còn bị soi đi giày đôi, dấy lên tin đồn đang hẹn hò. Tuy nhiên sau đó, Ngụy Đại Huân đã đăng thông tin lên mạng làm rõ: “Chỉ là đi mua sắm cùng bạn bè”.

Dương Mịch lộ ảnh đi mua sắm cùng Ngụy Đại Huân, dấy lên tin đồn hẹn hò

Tuy nhiên, sau sự việc này, Ngụy Đại Huân thường đưa ra những thông tin lên Weibo giống như “ngầm” thú nhận tình cảm cùng Dương Mịch. Ngày 3/11, Ngụy Đại Huân đăng trên Weibo lời chào “Hi”, ngay sau đó, Dương Mịch cũng đăng lên một bài “Chào bạn, hi”. Điều này một lần nữa lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người phỏng đoán đây giống như một lời “ngầm” thông báo chính thức của cả hai.

Động thái của cả hai giống như đang “ngầm” thừa nhận mối quan hệ hẹn hò.

Theo DNVN