Hoàng Hạnh bị chê hát tệ tại Hoa hậu Trái Đất 2019

0
2149

Thể hiện ca khúc “Tàu anh qua núi” trong phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất, Hoàng Hạnh lộ rõ chất giọng yếu, bị chê hát như tra tấn người nghe.

Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất 2019 đang diễn ra những hoạt động cuối cùng trước khi tìm được chủ nhân chiếc vương miện vào ngày 26/10. Hôm qua, 22/10, các thí sinh bước vào phần thi tài năng trước ban giám khảo.

Đại diện Việt Nam là Hoàng Hạnh chọn hát ca khúc Tàu anh qua núi. Xuất hiện với tà áo dài chỉn chu trên sân khấu, song khi cất tiếng hát, người đẹp sinh năm 1992 lộ rõ chất giọng chênh, phô. Những nốt cao của Hoàng Hạnh còn bị chê như hết hơi.

Hoàng Hạnh bị chê hát như tra tấn người nghe tại Miss Earth 2019. 

Tài khoản Nguyenhaivan2304 bình luận: “Chết mất thôi! Tra tấn người nghe! Chả tài cán gì, hát thì dở chưa từng thấy”. Tin Huynh nêu ý kiến: “Ủng hộ thì vẫn ủng hộ do đại diện của Việt Nam. Nhưng bạn này không vào top là cũng đúng. Các kỹ năng đều yếu”.

Một số ý kiến khác cho rằng Hoàng Hạnh chọn bài hát không hợp với chất giọng, nhưng thay vì chê, họ lại động viên đại diện Việt Nam nên giữ vững sự tự tin để tỏa sáng trong đêm chung kết.

Hoàng Hạnh hiện ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng huy chương tại Miss Earh 2019. 

Mặc dù không thể hiện tốt ở phần thi tài năng nhưng Hoàng Hạnh được xướng tên nhận huy chương đồng hạng mục Người đẹp thân thiện. Trước đó, cô đã nhận giải vàng Trang phục đi biển, giải đồng Quốc phục và hiện Hoàng Hạnh đang xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng huy chương chung cuộc.

Đứng thứ nhất là Ghana với 3 huy chương vàng, Tây Ban Nha thứ 2 với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, Chile 2 huy chương vàng, Mông Cổ 2 huy chương vàng, Venezuela xếp thứ 4 với 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc.

Theo Zing