Sao Westlife khoe có con với bạn đời đồng tính

0
2404

Mark Feehily – 39 tuổi, thành viên nhóm nhạc đình đám Westlife – háo hức khoe với người hâm mộ rằng anh và bạn đời đồng tính Cailean O’Neill có con đầu lòng.

Mark Feehily chia sẻ tin vui trên mạng xã hội Instagram kèm  ảnh chụp đang cùng Cailean O’Neill đẩy nôi có con gái Layla vừa chào đời. Cô bé Layla đến với thế giới nhờ phương pháp mang thai hộ. Mark Feehily khẳng định anh và Cailean O’Neill là những người cha hạnh phúc nhất thế giới.

Vào tháng 5, Mark Feehily hớn hở khoe với người hâm mộ sắp làm cha. Đến tháng 7, anh khoe tiếp đó là một bé gái. Niềm vui của Mark Feehily được anh chia sẻ ở nhiều buổi diễn khác với sự háo hức chào đón đứa bé ra đời.

Mark Feehily và bạn đời háo hức đón con gái đầu lòng

Cả hai đính hôn sau 6 năm bên nhau

Mark Feehily và Cailean O’Neill đính hôn vào tháng 2 sau 6 năm hạnh phúc bên nhau. Việc bé Layla xuất hiện đánh dấu cả hai chuẩn bị đám cưới. Thời điểm đính hôn, Mark Feehily tiết lộ rằng giấc mơ của anh là trở thành người cha và có những đứa con chạy quanh mình.

Trước đây, Mark Feehily cũng hé lộ chuyện tình lãng mạn của mình cùng Cailean O’Neill nhưng khá ngại ngùng và chỉ cho biết hẹn hò được 4 năm. Hai bên gia đình thân thiết và cả hai rất hạnh phúc.

Mark Feehily là thành viên nhóm Westlife. Anh vừa là ca sĩ vừa là nhạc sĩ. Mark Feehily từng khiến người mộ nữ sốc khi công bố đồng tính.

Westlife là nhóm nhạc đình đám thành lập năm 1998. Đến năm 2012, nhóm tan rã và tái hợp năm 2018 đến nay. Nhóm có 11 album phòng thu và thực hiện nhiều chuyến lưu diễn thế giới.

Nhóm nhạc Westlife tái hợp năm 2018 đến nay

Theo Người lao động