Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở vì mặc áo hở eo cúng Tổ nghề

0
2321

Khi bị nhắc nhở vì mặc crop top cúng Tổ nghề, Phương Mỹ Chi giải thích cô mặc đồ đi học và được cha nuôi Quang Lê gọi đến bất ngờ.

Mới đây, Phương Mỹ Chi cùng cha nuôi và một số đồng nghiệp cúng Tổ nghề tại nhà của Quang Lê. Tuy nhiên giọng ca trẻ vấp phải tranh cãi vì mặc crop top hở eo trong ngày được coi là quan trọng với giới nghệ sĩ. Nhiều khán giả cho rằng trang phục cô mặc có phần hở hang, không phù hợp để cúng Tổ nghề.

Ngay khi hình ảnh cô dâng hương được đăng tải, một tài khoản nhắc nhở: “Dâng hương Tổ nghiệp mà mặc kỳ thế bé”.

Phương Mỹ Chi giải thích: “Dạ vì em đang đi học ạ. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp ạ”.

Trước đó, khi giỗ Tổ nghề tại nhà thờ Tâm linh Việt vào chiều 9/9 do danh hài Hoài Linh tổ chức, Phương Mỹ Chi mặc áo dài giản dị. Cô cũng gửi tặng khán giả có mặt một ca khúc dân ca với giọng hát ngọt ngào.

Đây không phải lần đầu vấn đề trang phục của Phương Mỹ Chi gây tranh cãi. Năm 2017, khi nữ ca sĩ 14 tuổi và mặc quần short, áo crop top hở vai, cô đã bị phản ứng dữ dội.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi mặc crop top, quần rách cúng Tổ nghề. 

Khi vấp phải những lời chỉ trích, giọng ca Quê em miền nước lũ phản hồi: “Không cần buồn thay đâu chị, em đang vui mà. Chị nhìn chị ở quá khứ cũng thấy không giống chị bây giờ thôi”.

Khi đó, Phương Mỹ Chi cho biết thường xuyên nhận được những bình luận tương tự về sự thay đổi của mình. Tuy nhiên, với cô sự thay đổi này là điều tất yếu vì ai cũng phải lớn lên, không thể giữ mãi một hình ảnh.

Trong 6 năm kể từ The Voice Kids, ngoài sự thay đổi về phong cách thời trang, ngày càng hiện đại, cá tính hơn, Phương Mỹ Chi còn nhiều lần thử sức với nhạc trẻ. Cô từng cover những ca khúc được khán giả yêu thích như Hongkong1 hay thậm chí cover vũ đạo Kill This Love của Black Pink và cho thấy hình ảnh trẻ trung khác hình tượng nữ tính, dịu dàng khi hát dân ca.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi phát hành album gồm 7 ca khúc mang tên 16 xuân trăng. Do Quang Lê bận rộn nên giọng ca 16 tuổi lên ý tưởng và tham gia sản xuất từ âm nhạc tới hình ảnh.

Theo Zing