Phillip Nguyễn chính thức công khai hẹn hò cùng Linh Rin

0
2640

Phillip Nguyễn và Linh Rin dường như không còn ngại ngùng che giấu mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Những ngày gần đây, tin đồn em chồng Hà Tăng – doanh nhân Phillip Nguyễn hẹn hò cùng hot girl The Look Linh Rin bất ngờ gây bão mạng xã hội. Nguồn cơn bắt nguồn từ tấm ảnh cả hai ngồi bên nhau thân thiết và khoác vai đầy tình tứ trong đám cưới một người bạn thân thiết.

Cả hai ngồi cạnh thân thiết, khoác vai tình tứ trong đám cưới người quen.

Giữa tin đồn hẹn hò, không ngại giấu giếm mối quan hệ, Phillip Nguyễn và Linh Rin lại khiến không ít người bất ngờ khi thoải mái công khai hình ảnh đi du lịch ở cùng một địa điểm và không ngại tương tác trên mạng xã hội.

Điều khá thú vị đó chính là mối quan hệ của cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người thân. Cụ thể, khi Phillip Nguyễn và Linh Rin chính thức công khai mối quan hệ thì người thân trong gia đình đều lên tiếng ủng hộ. Chị dâu Hà Tăng, chị gái Stephanie Nguyễn và em trai Hiếu Nguyễn cũng bình luận ẩn ý và thích thú về tấm ảnh “tung thính” hẹn hò rõ mồn một của anh chàng.

Người hâm mộ thì không thể bỏ qua cơ hội này để chúc mừng cặp đôi đã thoải mái công khai là một nửa của nhau: “2 người tôi rất thích yêu nhau rồi”, “Ui rui mỗi bên 1 nửa tình quá”…

Ảnh chụp Màn hình 2019-08-13 lúc 08

Phillip Nguyễn đăng tải hình ảnh check-in ở Hàn Quốc.

Ảnh chụp Màn hình 2019-08-13 lúc 08

Linh Rin ngay sau đó cũng check-in ở cùng một địa điểm. Cô cũng không ngại like bình luận của “bạn trai tin đồn”.

Trước đó, Phillip Nguyễn và Linh Rin cũng nhiều lần check-in đi du lịch cùng địa điểm, ngầm thông báo đang trong mối quan hệ hẹn hò như một dấu hiệu ẩn ý về mối quan hệ của cả hai.

Linh Rin và Phillip Nguyễn nhiều lần “thả thính” đi chơi, đi ăn cùng nhau.

Trả lời báo chí về mối quan hệ với em chồng Hà Tăng, chân dài sinh năm 1993 cũng thẳng thắn cho biết cô luôn ngưỡng mộ Phillip Nguyễn và cả hai hiện tại đang chia sẻ với nhau nhiều điều.

“Hiện tại, hai người chúng tôi cùng chia sẻ với nhau nhiều điều. Và sẽ hoàn toàn đúng khi nói rằng không có từ ngữ nào phù hợp nhất khi nói về mối quan hệ hiện tại. Riêng về phía tôi, anh ấy là người đàn ông mà tôi ngưỡng mộ, trước đây và bây giờ vẫn thế”, Linh Rin nói.

Theo Helino