Đánh thức điều kỳ diệu trong bạn: mở ra chìa khoá thành công

0
2373

Vừa qua, công ty Master Phuong đã tổ chức thành công sự kiện “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều người có tầm ảnh hưởng, các doanh nhân và khán giả. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 10 năm nay với sự tham gia của tiến sỹ – nhà xã hội học người Mỹ Paula Fellingham

Tại sự kiện hơn hai trăm người tham dự này, diễn giả Đặng Kim Phượng (thành viên Ban Giám đốc của Quốc hội Thanh niên Quốc tế International Youth Parliament – IYP) đã chia sẻ nhiều chìa khoá thành công. Trong đó đáng chú ý là phương pháp “Giải phóng căng thẳng và xác lập mục tiêu” (Release Tension, Set Intention) của nhà huấn luyện nổi tiếng Brendon Burchard. Đây là phương pháp đơn giản với ba bước, một là hít thở sâu, hai là giải phóng năng lượng tiêu cực, và ba là xác định mục tiêu và vai trò của bản thân trong hoàn cảnh sắp diễn ra. Kết hợp ba bước này giúp nhanh chóng gạt bỏ cảm xúc cá nhân, nạp lại năng lượng và tạo nên sự tận tâm với công việc mình đang chuẩn bị tiếp nhận hoặc với người mình sắp gặp gỡ.

Những người tham gia sự kiện là khách hàng của công ty Master Phuong, tín nhiệm sản phẩm trang sức may mắn và các loại vật phẩm tâm linh. Trong ba ngày sự kiện, rất nhiều học viên đã đứng lên chia sẻ lại các câu chuyện thành công của mình. Trong đó có ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Pinky Thân Thuỳ Bảo Trân, diễn viên Meena Đồng Thảo My, diễn viên Mai Xuân Thuý Vy, nghệ nhân bento Phan Sắc Cẩm Ly.…..Tất cả đều đồng tình với quan điểm: trong mỗi người đều tồn tại những tiềm năng vô hạn, quan trọng là bạn cần tin tưởng và tìm cách khai phá nguồn sức mạnh đó, cũng như liên tục trau dồi bản thân, để trở nên thành công hơn trong sự nghiệp, tài chính và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Khóa học giúp các học viên đặt dấu chấm hết cho những thói quen xấu, những hành vi tiêu cực, sự trì trệ và thiếu quyết đoán của chính mình, để “khởi sự một cuộc đời xứng đáng”, trong đó họ làm chủ tất cả mọi thứ và xây dựng được sự tự do thật sự. Mọi người đã tìm ra được giải pháp cho các khó khăn của mình và hướng đi mới trong cuộc sống thông qua các bài tập ngay tại sự kiện.

Đặng Kim Phượng là nữ diễn giả Việt có nhiều hoạt động ở nước ngoài. Cô hiện là Đại sứ Hòa bình danh dự của tổ chức Sáng kiến Hòa bình & Thịnh vượng Toàn cầu (Global Peace & Prosperity Initative – GPPI), đồng thời là thành viên Ban Giám đốc của Quốc hội Thanh niên Quốc tế (International Youth Parliament – IYP). Với tư cách là diễn giả, Đặng Kim Phượng được mời diễn thuyết tại các Hội nghị Phụ nữ Toàn cầu (Global Women Summit) ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Morocco, Cairo, Uganda, Senegal và nhiều nước khác trong khu vực Đông Nam Á với nội dung hướng về mục đích hỗ trợ phụ nữ cải thiện, nâng cao và đạt được sự xuất sắc trong 7 khía cạnh cuộc sống: tinh thần, tình cảm, thể chất, tài chính, tâm linh, xã hội và gia đình. Trái ngược với con đường phát triển của nhiều diễn giả thường khẳng định tên tuổi trong nước rồi mới vươn ra quốc tế, Đặng Kim Phượng chọn cho mình một hướng đi khác biệt khi phát triển tại các diễn đàn nước ngoài nhiều hơn hẳn tại Việt Nam. Được biết đến với triết lý bán hàng độc đáo trong mô hình kinh doanh đá quý năng lượng, nữ doanh nhân này luôn mang đến những cảm hứng sống tích cực cho người xung quanh.

Vào ngày 12, 13, 14 tháng 10 năm nay, chương trình đào tạo 3 ngày khác sẽ được tiếp tục tổ chức với sự tham gia của diễn giả khách mời – Tiến Sĩ Paula Noble Fellingham, đến từ Mĩ. Tiến Sĩ Paula là Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Thông tin phụ nữ (WIN) và Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng toàn cầu và Sáng kiến Hoà Bình (GPPI)

Trong hơn 30 năm làm diễn giả quốc tế và các hoạt động thiện nguyện, Tiến sĩ Paula đã đạt được nhiều thành tựu & giải thưởng. Bà là diễn giả nữ duy nhất nhận được 3 giải thưởng từ 3 Tổng thống Mĩ – George W. Bush, Barack Obama and Donald Trump. Đồng thời, bà còn được vinh danh là “Người mẹ tài năng nhất trong năm tại Washington” và giải “Utah State Woman of the Year”.

Tiến sĩ Paula có một cuộc hôn nhân 48 năm hạnh phúc với 8 người con & 24 người cháu, là hình mẫu người phụ nữ chu toàn được nhiều người ngưỡng mộ. Bà đã xuất bản 6 quyển sách và đã đi giảng dạy hàng trăm ngàn phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới

Chương trình đào tạo “Đánh Thức Điều Kỳ Diệu Bên Trong Bạn” trong tháng 10 được diễn giả Đặng Kim Phượng & Tiến Sĩ Paula thiết kế với mục đích là trao quyền & trang bị đầy đủ cho học viên để họ trở thành những nhà sáng kiến và lãnh đạo trong tương lai.