Hoàng Thùy được các chuyên gia nước ngoài dự đoán đăng quang Miss Universe 2019

0
2264

Liệu Hoàng Thuỳ có làm nên kì tích ở đấu trường sắc đẹp thế giới lớn nhất trong năm nay hay không?

Mới đây, một bảng xếp hạng đến từ Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican bất ngờ dự đoán đại diện Việt Nam – Á hậu Hoàng Thuỳ có khả năng dành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Universe 2019 khi mà đại diện của họ khiêm tốn đứng ở vị trí số 17.

Bảng xếp hạng của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican.

Dù chỉ là dự đoán nhưng đó cũng là một tín hiệu tốt cho chặng đường đem chuông đi đánh xứ người của người đẹp Hoàng Thuỳ.

Tính đến thời điểm đêm chung kết Miss Universe 2019 diễn ra, mọi bảng xếp hạng chỉ mang tính chất dự đoán, tất cả còn phụ thuộc vào sự thể hiện của Hoàng Thùy trong đấu trường sắc đẹp sắp tới. Hoàng Thùy chỉ còn khoảng một tháng để hoàn tất các thủ tục sang Mỹ dự thi Miss Universe 2019 được tổ chức vào ngày 8/12.

Hoàng Thùy, sinh năm 1992 tại Thanh Hoá, cô chính thức hoạt động giải trí với vai trò quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.

Tại thời điểm đó, Hoàng Thùy cao 1,77m, nặng 44 kg và sở hữu số đo ba vòng 76-58-85. Ngay ở vòng casting, cô gái trẻ đã được giám khảo đánh giá cao từ gương mặt đến số đo hình thể.

Cô chiến thắng thuyết phục Trà My và Lê Thúy, lên ngôi quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ hai. Khi có mặt trong đêm chung kết, siêu mẫu quốc tế Tyra Banks cũng dành cho Hoàng Thùy lời nhận xét có cánh.

Nhiều năm trở lại đây, Hoàng Thùy bắt đầu “tấn công” các kinh đô thời trang quốc tế như London (Anh), New York (Mỹ). Gu thời trang cũng như số đo hình thể của chân dài 9X cải thiện đáng kể.

Nói về quyết định thi hoa hậu, chân dài 9X từng chia sẻ: “Tôi rất mong muốn đại diện nhan sắc Việt Nam ở đấu trường quốc tế. Đó là mơ ước của tôi từ lâu, từ khi tôi quyết định thi Vietnam’s Next Top Model. Cuộc thi hoa hậu giúp cho Hoàng Thuỳ có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ đó. Thùy cũng mong muốn mang câu chuyện dám nghĩ dám làm, dám phấn đấu cho ước mơ của mình mặc dù mọi người nghĩ rằng mình không làm được, để truyền cảm hứng cho giới trẻ”.

Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm. Cuộc thi được bắt đầu vào năm 1952 do công ty quần áo Pacific Mills ở California sáng lập.

Cùng với các cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) là một trong những cuộc thi sắc đẹp thường niên lớn nhất thế giới.

Trong 10 năm trở lại đây, Miss Universe đã tổ chức ba mùa tại Mỹ – 2012, 2015 và 2017. Các đại diện Việt Nam từng dự thi lần lượt là Diễm Hương, Phạm Hương và Nguyễn Thị Loan.

Còn nhớ trong cuộc thi Miss Universe 2018, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, H’Hen Niê không chỉ gây bão trong cộng đồng mạng mà còn liên tục được các trang sắc đẹp uy tín quốc tế đánh giá cao.

Sau 1 chặng đường dài nhiều thử thách, sáng 17/12 (giờ Việt Nam) H’Hen Nie đã xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Với năm nay, người hâm mộ trong nước kỳ vọng với sự chuẩn bị kỹ, lần này Hoàng Thùy sẽ đạt thành tích cao.

Theo Người đưa tin