Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa

0
2127

Từ đầu tới cuối Crash Landing On You, đến cả những khoảnh khắc Seo Dan được cười thoải mái cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) vừa khép lại với một cái kết viên mãn cho cặp đôi chính thế nhưng phần đông khán giả vẫn chẳng thể hài lòng với cái kết này bởi sau tất cả, hạnh phúc vẫn không mỉm cười với nữ phụ Seo Dan (Seo Ji Hye). Nhìn lại hành trình 16 tập phim vừa qua, đã có lúc Seo Dan trông thật đáng ghét nhưng sau tất cả cô lại chính là kẻ đáng thương nhất trong Crash Landing On You.

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 1.

1. Dành cả tuổi thanh xuân để theo một người nhưng không được đền đáp

Từ nhỏ đã có đính ước với Jung Hyuk (Hyun Bin), Seo Dan luôn mặc định rằng trong trái tim cô chỉ có mình vị hôn phu này. Chẳng biết năm đó tình cảm của Seo Dan dành cho Jung Hyuk có phải tình yêu không nhưng cô luôn coi Jung Hyuk như một phần cuộc đời và ngốc nghếch tin rằng bản thân nhất định phải được gả cho vị đại úy trẻ. Đường đường là một cô gái xinh đẹp, cao quý, gia đình có cả tiền lẫn quyền nhưng Seo Dan lại hạ thấp mình, luôn lẽo đẽo theo chân Jung Hyuk để rồi tự làm tổn thương bản thân.

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 2.

Lần hiếm hoi mà Jung Hyuk cười khi ở cạnh Seo Dan lại là nụ cười dành cho một cô gái qua đường

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 3.

Từ đầu đến cuối cũng chỉ có mình Seo Dan là luôn nhìn về hướng Jung Hyuk

Tình cảm của Seo Dan dành cho Jung Hyuk có lẽ giống như một thói quen, thứ thói quen bắt nguồn từ trách nhiệm với hai gia đình. Cô dành cho tuổi thanh xuân của mình để mải miết theo Jung Hyuk – một kẻ lạnh lùng chưa từng rung động trước cô. Ngay cả khi biết Jung Hyuk đã có người khác, Seo Dan vẫn một lòng muốn được gả cho người đàn ông này, quyết đợi đến khi Jung Hyuk hồi tâm chuyển ý.

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 4.

Xinh đẹp, thần thái là vậy

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 5.

Nhưng luôn phải chịu tổn thương vì chính người mình yêu

2. Tới khi tìm được đúng người thì lại chịu cảnh âm dương cách biệt

Mãi tới khi biết Jung Hyuk đã lén sang Hàn Quốc vì Se Ri (Son Ye Jin), Seo Dan mới từ bỏ hi vọng. Đây cũng là lúc cô nhận ra tình cảm của mình dành cho Goo Seung Jun (Kim Jung Hyun). Thế nhưng chuyện tình của họ từ khi chưa bắt đầu đã định sẵn cái kết đau thương. Chưa nói đến vấn đề rào cản quốc gia, chỉ riêng chuyện Seung Jun là tội phạm bỏ trốn cũng đủ để chuyện tình này phải đi vào ngõ cụt rồi.

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 6.

Chuyện tình này ngay từ đầu đã không có kết quả

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 7.

Nhưng vẫn cố chấp ở bên nhau

Biết là vậy nhưng Seo Dan vẫn bất chấp yêu để rồi cuối cùng phải tận mắt chứng kiến người mình yêu bỏ mạng. Sau tất cả, Seo Dan lại quay về với vẻ lạnh lùng, trầm mặc quen thuộc và khán giả thì chẳng thể nhớ nổi nụ cười của Seo Dan trông ra sao.

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 8.

Chưa có lấy một ngày hạnh phúc trọn vẹn

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 9.

Thì Seung Jun đã ra đi

Nữ phụ đáng thương nhất Crash Landing On You gọi tên Seo Dan: Cả tuổi trẻ yêu sai người, khi chọn đúng lại phải lìa xa - Ảnh 10.

Cuối cùng Seo Dan vẫn là cô gái đáng thương nhất

Crash Landing On You đã phát hành đầy đủ trên Netflix.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/nu-phu-dang-thuong-nhat-crash-landing-on-you-goi-ten-seo-dan-ca-tuoi-tre-yeu-sai-nguoi-khi-chon-dung-lai-phai-lia-xa-220201728104268.htm