Nhung Thỏ – Nàng Á quân cá tính của Global PMU 2022

0
990

Ít ai ngờ Nhung Thỏ mới chỉ học phun xăm được mấy tháng nhưng mạnh dạn tham gia cuộc thi Global PMU 2022 và ngạc nhiên hơn nữa khi cô rinh giải thưởng đem về. Vị trí Á Quân phun môi 3D là một dấu ấn đáng nhớ và đầy bất ngờ trong sự nghiệp phun xăm của cô gái trẻ.

Chia sẻ với chúng tôi, Nhung Thỏ hào hứng: “ Em chưa từng nghĩ mình chỉ mới học phun xăm vài tháng mà đi thi có thể đạt giải cao như vậy.” Cũng đúng thôi, chỉ nói riêng việc đăng ký dự thi Global PMU 2022 đã là một quyết định rất dũng cảm với một người chập chững vào nghề như Nhung. Có tố chất và chăm chỉ học hỏi lại nhanh nhạy nên ngay cả giáo viên của Nhung cũng thừa nhận đây quả là một cô học trò thông minh và có năng lực.

Nhung Thỏ nhận giải thưởng giá trị và uy tín tại cuộc thi Global PMU 2022

“Trước đây em từng kinh doanh mỹ phẩm nên cũng khá quen với sản phẩm làm đẹp. Từ đó việc mong muốn được làm đẹp cho bản thân, cho mọi người cứ lớn dần. Và em quyết định học phun xăm. Vì sao lại là phun xăm? Bởi vì với em, đây là một nghề đặc thù, yêu cầu sự kiên nhẫn, tỉ mẩn và thực sự có tâm. Em thấy đây là một nghề phù hợp với mình, có thể giúp mình hoàn thiện bản thân hơn, không chỉ đẹp vẻ ngoài mà còn hoàn thiện con người để ngày càng thành công và phát triển hơn.”

Tham dự Global PMU 2022 của chị Lê Ngọc Ánh tổ chức Nhung Thỏ vừa là cơ duyên mà cũng cần rất nhiều nỗ lực. “Cô giáo của em động viên em rất nhiều, cô khuyến khích em dự thi để cọ xát với các thí sinh khác, được trực tiếp nhìn và nghe các chuyên gia trong và ngoài nước thực hiện các kĩ thuật tân tiến nhất để học hỏi và áp dụng làm đẹp cho các khách hàng trong thực tế.” Với tinh thần nỗ lực và thi hết mình nhưng Nhung chưa bao giờ nghĩ đến việc mình đoạt giải, dù chỉ là một giải nhỏ. Cô nàng cá tính cứ thấy bản thân được tham gia mở mang tầm mắt đã là một điều may mắn rồi.

Khi được hỏi sẽ xác định gắn bó lâu dài với nghề phun xăm chứ? Nhung Thỏ cười phá lên và bảo chúng tôi rằng: “Nhân duyên với nghề đã có, lại được giải thưởng lớn như này em thấy được động viên lắm, củng cố sự lựa chọn nghề phun xăm của em là đúng. Được làm đẹp cho mọi người là mong mỏi bấy lâu của em. Nhất định em sẽ theo đuổi nghề đến cùng.”