Những sao Việt diễn quán bar bị hành hung, ép tiếp khách

0
2452

Angela Phương Trinh, Tuấn Hưng và nhiều ca sĩ Việt gặp phải tình huống nguy hiểm khi diễn bar. Có người bị bắt uống rượu tiếp khách, người bị đánh vào mặt khi đang hát.

Từ khi nổi tiếng với ca khúc Người lạ ơi, giọng hát trẻ Orange đắt show hơn. Cô thường nhận những lời mời diễn quán bar. Trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn gần đây, cô kể: “Khi đang diễn ở quán bar, tôi bị giật tay kéo xuống. Đến khi hát xong, tôi bị vài người gọi vào tiếp khách, uống bia cùng”.

Giọng ca 9X khẳng định việc sẽ thỉnh thoảng gặp phải khách có hành động khiếm nhã khi đi diễn ở quán bar. Dù vậy, cô thừa nhận chưa ở cái tầm để có thể từ chối hát ở môi trường này. “Thay vào đó, tôi trao đổi với ê-kíp để cẩn thận hơn trong những lần đi diễn sau”, Orange chia sẻ thêm.

Khoảng thời gian 2013 – 2014, bên cạnh đóng phim, Angela Phương Trinh còn lấn sân làm ca sĩ. “Bà mẹ nhí” nhiều lần gây sốc vì mặc hở hang, nhảy uốn éo trong quán bar. Về sau, nhớ lại trải nghiệm đi hát ở nơi này, cô bộc bạch: “Khi đi hát ở bar, có nhiều người uống rượu say quá cứ nắm và cào chân tôi. Lúc đó tôi sợ và giả bộ cứ hát và lùi về sau”.

Tương tự Orange, diễn viên phim Kính vạn hoa tiết lộ cô cũng bị chủ quán bar đề nghị ngồi uống rượu với khách rồi mới trả tiền cát-xê. Nhưng Phương Trinh khẳng định: “Không là không, vai trò của tôi chỉ là hát thôi. Tôi không thể ngồi đó uống được. Tôi rất cương quyết và rất may vẫn chưa bị gì”.

Miu Lê kể về lần diễn quán bar ở Hải Phòng nhiều năm trước: “Khi đang biểu diễn, tôi nghe thấy một tiếng súng vang lên. Bảo vệ lên sân khấu dẫn tôi đi ra bằng lối cửa sau. Sau đó, tôi nhận ra những sân khấu như vậy rất nguy hiểm”. Chính vì điều này, giọng ca Yêu một người có lẽ đã hạn chế hát tại những quán bar, thay vào đó cô chỉ xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc ít phức tạp hơn. Hiện tại, Miu Lê tập trung thời gian cho điện ảnh hơn ca hát. Cô vừa góp mặt trong phim điện ảnh Anh thầy ngôi sao.

Vào tháng 12/2015, ca sĩ Tuấn Hưng nhận diễn show ở một quán bar ở Nha Trang. Khi Tuấn Hưng đề nghị khán giả lùi lại để anh có thể dễ hát hơn thì bất ngờ có một chiếc ly được ném lên từ phía đám đông. Nam ca sĩ đã lên tiếng hỏi: “Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào?”. Một lần khác vào năm 2018, khi hát ở quán bar ở Hà Nội, Tuấn Hưng bị một khán giả giật micro. Anh tỏ ra bất ngờ trước tình huống này. 

Hai năm trước, ca sĩ Duy Mạnh bị một thanh niên đấm vào mặt khi đang hát ở quán bar tại Quảng Trị. Khi gặp sự cố, anh vẫn bình tĩnh hoàn thành phần biểu diễn của mình và để lực lượng an ninh giải quyết vấn đề còn lại. Không những không làm to chuyện, giọng ca Kiếp đỏ đen còn tặng người thanh niên kia 2 triệu đồng để đi chữa trị vết thương trên mặt. Anh cho rằng vị khán giả này không được tỉnh táo nên mới hành xử như vậy. 

Theo Zing