Nhan sắc thuở đôi mươi của ‘đệ nhất mỹ nhân Hong Kong’ Lam Khiết Anh

0
2639

Lam Khiết Anh nhận được vô số lời tán dương bởi nhan sắc trong trẻo, đôi mắt như ẩn chứa cả bầu trời sao lấp lánh.

Nhắc đến Lam Khiết Anh, nhiều người đều cảm thấy ngậm ngùi và xót xa cho nữ diễn viên tài hoa nhưng bạc mệnh của làng giải trí xứ Cảng Thơm.

Giữa dàn người đẹp nức tiếng, trở thành biểu tượng nhan sắc suốt bao năm tháng, chỉ có một người duy nhất được phong tặng “Tịnh Tuyệt Ngũ Đài Sơn” – mỹ nhân đẹp nhất 5 đài truyền hình lớn của Hong Kong lúc bấy giờ. Và nhân vật này là Lam Khiết Anh.

Nhan sắc tuổi đôi mươi của Lam Khiết Anh.

Trang QQ viết những dòng như sau để miêu tả nhan sắc tuổi đôi mươi của mỹ nhân họ Lam: “Thuở thiếu nữ, đôi lông mày lá liễu của Lam Khiết Anh muôn phần thanh tú, ánh mắt thuần khiết tựa như cỏ hương mềm tựa như che giấu cả một khung trời muôn ngàn vì sao. Vẻ đẹp ấy lay động lòng người, để rồi muôn phần xót xa”.

Lam Khiết Anh và vẻ đẹp trong trẻo ngày ấy.

Rất nhiều bình luận cho rằng, Lam Khiết Anh chính là giai nhân tuyệt sắc của Hong Kong. Ở cô sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, không vướng bụi trần nhưng lại giữ cho mình một nét phong tình rất riêng. Nhan sắc tuổi 20 của Lam Khiết Anh đẹp đến mức có biết bao nhiêu bài viết, biết bao lời khen ngợi được dành riêng cho cô.

Vẻ đẹp kiều diễm của mỹ nhân đẹp nhất 5 đài truyền hình Hong Kong cho đến tận bây giờ vẫn là biểu tượng.  

Vài hình ảnh khác của mỹ nhân này.

TheoHelino