Nhã Phương và dàn sao mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng

0
2553

Lễ cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng có sự tham gia của hàng trăm khách mời với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Đức Phúc…

Lễ cưới diễn ra ngày 9/11 của Đông Nhi, Ông Cao Thắng thu hút sự chú ý khi có dàn khách mời nổi tiếng như Việt Hương, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Anh Đức, Trúc Nhân, BB Trần, Đức Phúc, Minh Hằng, Khả Ngân… Họ tới Phú Quốc trong những chuyến bay khác nhau vào sáng 9/11 và dự lễ cưới bắt đầu lúc 16h.

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự lễ cưới, quản lý của Lệ Quyên tâm sự: “Nhìn thấy hai vợ chồng đứng bên nhau mà tự nhiên xúc động. Trăm năm hạnh phúc nha”. Trong khi đó, Lệ Quyên nhắn nhủ: “Chúc hai em mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Một tình yêu lan toả hạnh phúc đến tất cả”.

Nhã Phương mặc đầm khoét cổ sâu, tôn vòng một gợi cảm trong ngày cưới đồng nghiệp. Nữ diễn viên đến Phú Quốc vào sáng 9/11. Ca sĩ Ái Phương cũng có mặt trong lễ cưới.

Hari Won đến lễ cưới cùng ông xã Trấn Thành. 16h, cô dâu chú rể đón khách. Sau thời gian chụp hình cùng khách mời, 17h30 lễ cưới chính thức bắt đầu. Kết thúc tiệc cưới là thời gian vui chơi, nhảy múa của cô dâu chú rể bên bạn bè. Theo tiết lộ của ê-kíp, cô dâu mất 6 tháng để lựa chọn concept, hoa cũng như các loại ghế.

Tại bãi biển có diện tích 8.000 m2, hàng trăm khách mời chứng kiến giây phút thiêng liêng của Đông Nhi, Ông Cao Thắng. Họ đã có 10 năm gắn bó bên nhau và trải qua nhiều thử thách, sóng gió.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê xuất hiện cùng nhau giữa tin đồn hẹn hò. Trong khi Minh Hằng chọn đồ màu kem thì “cặp đôi tin đồn” diện đồ trắng, đen. 

Gia đình Lý Hải – Minh Hà diện tông đen khi dự cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc có mặt từ khá sớm. Hai người có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cùng xuất hiện trong tiệc cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Họ là những người bạn thân thiết từ ngày đầu khởi nghiệp.

Diễn viên hài Việt Hương diện đầm khoét sâu tông đen dự tiệc cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Đức Phúc và Trọng Hiếu bảnh bao với trang phục đen.

Hồ Hoài Anh đến lễ cưới cùng Đông Nhi, Ông Cao Thắng từ chiều 8/11 ngay sau lễ ăn hỏi của đàn em. Anh chụp hình cùng Lưu Hương Giang và anh em Khắc Việt, Khắc Hưng. 

Theo Zing