Nữ thần tượng Kpop thừa nhận lừa 1 tỷ won

0
2214

Ellin (cựu thành viên nhóm nhạc Crayon Pop) thừa nhận đã lợi dụng lòng tin của một người hâm mộ cô, khiến người này chi cho nữ ca sĩ số tiền lên tới gần 1 triệu USD.

Ngày 9/11, trang Allkpop đưa tin cựu thành viên nhóm nhạc Crayon Pop Ellin đã thừa nhận hành vi nói dối và lừa tình một người đàn ông với số tiền lên tới 1 tỷ won (863.000 USD).

Trước đó, một người đàn ông đã tố cáo Ellin, một nữ BJ (broadcast jockey – người livestream để giao lưu trực tuyến với khán giả) lợi dụng lòng tin của anh, khiến anh tưởng rằng mình được hẹn hò với thần tượng Kpop.

Người đàn ông thừa nhận đã gửi 700 triệu won “bóng bay” (tiền ảo để tặng cho các streamer) và 300 triệu won quà tặng như túi xách, giày, dây chuyền cho BJ.

Sau khi bị tố cáo, Ellin đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng người đàn ông này đã hiểu nhầm và còn yêu cầu muốn sống chung với cô. Nhưng người đàn ông đã phản pháo lại, thậm chí cho biết sẽ còn đưa ra nhiều chứng cứ hơn.

Trong buổi phát sóng gần đây, Ellin cho biết người đàn ông trên đã chấp nhận lời xin lỗi của cô và cho cô một cơ hội để sửa sai.

Ellin là BJ nổi tiếng với thân hình gợi cảm.

“Nạn nhân A đã cho tôi cơ hội xin lỗi trong vòng một tháng, nhưng vì những suy nghĩ ích kỷ của bản thân mà tôi trở nên ngoan cố. Tôi không muốn bị ảnh hưởng đến công việc, muốn tiếp tục được lên sóng vì vậy đã đáp lại bằng những lời nói dối vội vàng”, Ellin thừa nhận là kẻ “đào mỏ”.

“Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi đã gửi lời xin lỗi đến anh ấy và được chấp nhận. Chúng tôi đồng ý thỏa thuận sẽ kiềm chế để không có thêm xung đột nào ảnh hưởng tới đôi bên”, cựu thành viên Crayon Pop đã phải xin lỗi nạn nhân.

Cựu thành viên Crayon Pop đã phải xin lỗi nạn nhân.

Trước lời xin lỗi của Ellin, công chúng vẫn chỉ trích nữ ca sĩ vì hành động lừa đảo, tham lam của cô.

“Điều đáng buồn cười là cô xin lỗi nhưng không trả lại tiền. Lúc đầu, cô ấy phủ nhận mọi thứ nhưng phải xin lỗi nhanh chóng vì bị đe dọa sẽ tiết lộ nhiều hơn”, “Thế rốt cuộc cô có trả lại 1 tỷ won không”, “Cô đang đùa à? Cô ăn cắp 1 tỷ won và chỉ xin lỗi trong 3 phút”, “Trông cô ấy hoàn toàn không muốn xin lỗi chút nào”.

Theo ZIng