Ngọc Trinh: “Đồ hiệu 1 tỷ mua liền tay, từ 3 tỷ mới nhìn giá”

0
2227

Ngọc Trinh lại có phát ngôn sốc nhưng phản ứng của dân mạng mới thực sự bất ngờ.

Ngọc Trinh vừa đăng tải một clip quay cảnh cô đập hộp toàn bộ số hàng hiệu từ các thương hiệu cao cấp trên thế giới như Versace, Dior, Chanel, Hermes, Christian Laboutin, Balanciaga, Louis Vuitton, Prada, Stalvey, Casadei, Bottega… thu về được sau dịp sinh nhật và những chuyến đi du lịch Pháp, Ý vừa qua.

Ngọc Trinh chia sẻ loạt đồ hiệu mới sắm

Ngọc Trinh tiếp tục quay video chia sẻ màn “đập hộp” 70 đồ hiệu có giá khoảng 4 tỷ đồng gồm điện thoại iPhone 11 Pro Max đến các loại giày, dép, túi xách, phụ kiện…

Thế nhưng, những món đồ hiệu tiền tỷ chưa sốc bằng phát ngôn mới của “Nữ hoàng nội y”. Ngọc Trinh mạnh dạn tuyên bố: “Trinh không phải là người shopping không cần nhìn giá, mấy món nào từ 3-5 tỷ thì Trinh buộc phải suy nghĩ. Nhà Trinh không có máy in tiền”. Nhưng như vậy thôi thì cũng đã thấy mức độ xài tiền cho đồ hiệu của Ngọc Trinh là không hề tầm thường chút nào cả”.

Phát ngôn của Ngọc Trinh đã khiến không ít dân mạng bất ngờ bởi con số 1 tỷ, 5 tỷ không phải là con số nhỏ ở mức thu nhập chung của Việt Nam và trên thế giới.

“Vậy mà cô ấy nói “ngon ơ” như có vai trăm nghìn” – Một dân mạng bình luận.

Thế nhưng, phát ngôn của Ngọc Trinh lại không bị đánh giá “nổ”. Bởi những món đồ hiệu vài chục triệu đến hàng tỷ đồng dường như đã quá quen thuộc với Ngọc Trinh và những lần cô chia sẻ.

Theo Gia đình Việt Nam