‘Ngọc nữ’ Đổng Khiết đẹp mong manh như sương sớm tuổi 39

0
2360

Vực dậy sau nhiều năm bị tẩy chay vì bê bối đời tư, ngọc nữ một thời Đổng Khiết không chỉ giành lại hào quang trong sự nghiệp, mà còn khôi phục phong độ nhan sắc như thời đỉnh cao.

Mới đây, Đổng Khiết tham gia Tuần lễ Thời trang Bắc Kinh.

Người đẹp 39 tuổi diện váy trắng không tay dài bồng bềnh khoe thân hình mảnh mai, nuột nà.

Mái tóc búi gọn đơn giản kết hợp màu son hồng tươi tạo thành một tổng thể hoàn mỹ, thoát tục.

Nhìn bức ảnh, không ai nghĩ Đổng Khiết đã gần chạm ngưỡng 40 tuổi và làm mẹ. Cô trông nhẹ nhàng, tinh khiết như sương sớm.

Đổng Khiết sở hữu góc nghiêng “thần thánh”. Thời gian và những thăng trầm trong cuộc đời dường như không in hằn dấu vết lên gương mặt nàng “Chúc Anh Đài”.

 Đổng Khiết sinh năm 1980, là một diễn viên, vũ công nổi tiếng Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua nhiều tác phẩm đình đám như Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, Tháng ngày hạnh phúc, Thiên lượng luyến nhân, Hoàn quân minh châu, Kim phấn thế gia… Thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Đổng Khiết luôn có mặt trong Ngũ đại Hoa đán cùng với Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn, Phạm Băng Băng.

Rồi cuộc hôn nhân 4 năm với Phan Việt Minh đổ vỡ (2008-2012) và scandal ngoại tình cùng Vương Đại Trị trong thời gian chờ ly hôn khiến hình tượng ngọc nữ của Đổng Khiết trong lòng người hâm mộ sụp đổ hoàn toàn. Cô bị chỉ trích lẳng lơ, lăng loàn và trở thành “con ghẻ” của showbiz Hoa ngữ.

Suốt 6 năm dài bị tẩy chay, sỉ vả, cuối cùng Đồng Khiết cũng vực dậy được nhờ loạt dự án đình đám trong năm 2018, gồm “Tam Quốc Cơ Mật”, “Hậu cung Như Ý Truyện” và “Báu vật của cha”. Khán giả dần quên bê bối năm xưa và mở lòng hơn với Đổng Khiết.

Theo Tiền phong