Náo loạn trước loạt ảnh hé lộ nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Kang Gary, hot đến mức leo lên top 1 tìm kiếm Hàn Quốc

0
2047

Cuối cùng “chàng Mực” một thời của Running Man Gary cũng chịu công khai bà xã sau nhiều năm “giấu nhẹm”.

Kể từ khi đột ngột rời “Running Man” và bất ngờ thông báo kết hôn vào 3 năm trước, Kang Gary đã tạm dừng mọi hoạt động trong ngành giải trí và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng vợ và con trai. Tuy nhiên, dù nhiều năm trôi qua nhưng những thông tin liên quan đến người vợ bí mật của Kang Gary vẫn không ít người tò mò.

Mới đây, cựu thành viên đã chính thức trở lại cùng con trai 2 tuổi Kang Ha Oh trên chương trình thực tế đình đám “The Return of Superman” sau thời gian dài ở ẩn. Tại đây, người hâm mộ đã không khỏi ngỡ ngàng khi nam rapper bất ngờ chia sẻ hàng loạt hình ảnh về người vợ xinh đẹp như diễn viên chưa từng công bố trước đây. Đáng nói, ngay khi những hình ảnh bà xã Gary được công khai thì từ khóa về tin tức này đã ngay lập tức leo lên top 1 tìm kiếm trên các cổng thông tin Hàn Quốc.

Náo loạn trước loạt ảnh hé lộ nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Kang Gary, hot đến mức leo lên top 1 tìm kiếm Hàn Quốc - Ảnh 1.

Vợ Gary dù không phải người nổi tiếng nhưng vẫn không ít người ngỡ ngàng bởi nhan sắc thanh thoát, dịu dàng, thần thái ngút ngàn không kém gì diễn viên.

Náo loạn trước loạt ảnh hé lộ nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Kang Gary, hot đến mức leo lên top 1 tìm kiếm Hàn Quốc - Ảnh 2.

Cận cảnh gương mặt khả ái của bà xã Gary khiến không ít người trầm trồ.

Náo loạn trước loạt ảnh hé lộ nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Kang Gary, hot đến mức leo lên top 1 tìm kiếm Hàn Quốc - Ảnh 3.
Náo loạn trước loạt ảnh hé lộ nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Kang Gary, hot đến mức leo lên top 1 tìm kiếm Hàn Quốc - Ảnh 4.

Khoảnh khắc tình cảm đáng ghen tỵ của vợ chồng “chàng Mực” Gary.

Hình ảnh vợ Gary và cậu con trai Kang Ha Oh trong chuyến du lịch Hội An năm ngoái cũng bất ngờ được tiết lộ.

Trước đó, Gary khiến cả làng giải trí châu Á chấn động khi đột ngột đăng tải một bức ảnh kèm đoạn tâm thư dài tuyên bố anh đã kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí vào tháng 4/2017. Sau khi rời khỏi Running Man, nam rapper cắt đứt mọi liên lạc với các thành viên khác, thông tin về người vợ của anh thời điểm đó chỉ là con số 0.

Náo loạn trước loạt ảnh hé lộ nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Kang Gary, hot đến mức leo lên top 1 tìm kiếm Hàn Quốc - Ảnh 6.

Bài đăng thông báo đã kết hôn của Gary từng khiến làng giải trí châu Á chấn động 3 năm về trước.

Theo truyền thông Hàn Quốc từng tiết lộ, vợ của Kang Gary là một nhân viên họ Kim làm việc lâu năm trong Leessang Company – công ty do chính Gary và thành viên Gil sáng lập và điều hành. Được biết, bà xã cựu thành viên Running Man sinh năm 1988, đồng nghĩa với việc kém Gary 10 tuổi. Dù làm cùng công ty nhưng mọi nhân viên đều không biết về mối quan hệ của cả hai bởi Gary và cô Kim đều là người rất kín tiếng.

Náo loạn trước loạt ảnh hé lộ nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Kang Gary, hot đến mức leo lên top 1 tìm kiếm Hàn Quốc - Ảnh 7.
Náo loạn trước loạt ảnh hé lộ nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Kang Gary, hot đến mức leo lên top 1 tìm kiếm Hàn Quốc - Ảnh 8.

Đây là thông tin vui mừng cho rất nhiều fan vì người vợ bí mật của Gary cuối cùng cũng lộ diện sau nhiều năm “giấu lẹm”.

Náo loạn trước loạt ảnh hé lộ nhan sắc bà xã kém 10 tuổi của Kang Gary, hot đến mức leo lên top 1 tìm kiếm Hàn Quốc - Ảnh 9.

Hiện tại, Gary đã chính thức quay trở lại showbiz và liên tục cập nhật hình ảnh đầm ấm bên vợ và con trai. Các fan đồng loạt chúc phúc cho “Gary bình yên” vì cuối cùng anh cũng đã tìm được cuộc sống hạnh phúc của riêng mình.

Nguồn: KBS2

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/nao-loan-truoc-loat-anh-he-lo-nhan-sac-ba-xa-kem-10-tuoi-cua-kang-gary-hot-den-muc-leo-len-top-1-tim-kiem-han-quoc-22020528028760.htm