Go So Young lần đầu xuất hiện sau scandal “săn gái” chấn động của ông xã Jang Dong Gun, biểu cảm gây tranh cãi nảy lửa

0
2044

Hình ảnh Go So Young xuất hiện trong một tiệm làm tóc sau scandal chấn động của ông xã Jang Dong Gun trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn. Đặc biệt là biểu cảm của nữ diễn viên.

Kể từ khi tin nhắn “săn gái” của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo bị bóc trần vào đầu tháng 1/2020, nữ minh tinh Go So Young (vợ của Jang Dong Gun) hoàn toàn im lặng và gần như không xuất hiện trước công chúng. Mới đây, một thợ làm tóc chia sẻ bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên lên mạng xã hội. Ngay sau đó, bức ảnh này đã gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa trên các diễn đàn.

Trước khi xảy ra scandal, Jang Dong Gun và Go So Young là một trong những cặp vợ chồng quyền lực được dân Hàn ngưỡng mộ và yêu thích nhất Kbiz. Người ta còn gọi gia đình Jang Dong Gun và Go So Young là gia đình mẫu mực hiếm có của showbiz. Chính vì vậy sau khi xảy ra scandal, rất nhiều netizen lên tiếng mỉa Go So Young khi thoải mái đi làm tóc giữa lúc chồng vướng phải rắc rối.

Go So Young lần đầu xuất hiện sau scandal săn gái chấn động của ông xã Jang Dong Gun, biểu cảm gây tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

Bức ảnh Go So Young chụp cùng thợ làm tóc giữa lúc chồng gặp scandal gây tranh cãi trên các diễn đàn xứ Hàn

Go So Young lần đầu xuất hiện sau scandal săn gái chấn động của ông xã Jang Dong Gun, biểu cảm gây tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Scandal của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo khiến cả showbiz Hàn chấn động, gây ảnh hưởng đến không ít nghệ sĩ khác

Go So Young lần đầu xuất hiện sau scandal săn gái chấn động của ông xã Jang Dong Gun, biểu cảm gây tranh cãi nảy lửa - Ảnh 3.

Trước khi xảy ra scandal “săn gái”, Jang Dong Gun và Go So Young là một trong những cặp đôi quyền lực được ngưỡng mộ nhất kbiz

Go So Young lần đầu xuất hiện sau scandal săn gái chấn động của ông xã Jang Dong Gun, biểu cảm gây tranh cãi nảy lửa - Ảnh 4.

Chính vì vậy sau khi xảy ra scandal, cả 2 vợ chồng đều bị netizen mỉa mai không ít

Một số bình luận của netizen:

– Cô ấy dường như bị rụng rất nhiều tóc.

– Dù biết cô ấy đang trong giai đoạn nhạy cảm nhưng họ vẫn chia sẻ bức ảnh này lên mạng xã hội, chính vì vậy Go So Young đừng nên quay lại tiệm này nữa. Kiểu tóc này cũng khiến cô ấy nhìn như phụ nữ trung niên.

– Dù chồng ra ngoài ngủ với những cô gái khác, Go So Young còn có thể làm gì ngoài việc vẫn phải tiếp tục sống. Nhất là khi họ đã có con với nhau.

– Nhìn Go So Young già đi trông thấy. Go So Young nên đến gặp Lee Min Jung để học hỏi vì cô ta có kinh nghiệm trong những việc như thế này.

– Trước những việc xảy ra với Jang Dong Gun, cô ta vẫn đi làm tóc. Go So Young từng rất tự phụ về cuộc hôn nhân này nhưng bây giờ lại trở thành người phụ nữ được cả nước thương hại. Nhìn khuôn mặt của Go So Young có vẻ mệt mỏi, chắc hẳn đã phải chịu nhiều căng thẳng lắm.

– Có thể cô ta không quan tâm vì cả hai chỉ đang diễn trò. Nếu là vợ chồng thật sự, tôi nghĩ cô ta sẽ không thể sống thoải mái được như vậy.

Vào đầu tháng 1, loạt tin nhắn giữa Jang Dong Gun và Joo Jin Mo bị rò rỉ trên mạng khiến cả showbiz Hàn chấn động. Những đoạn tin nhắn trao đổi của 2 nam diễn viên đều có nội dung 18+. Cả 2 thường xuyên chia sẻ những hình ảnh phụ nữ gợi cảm, bí mật “săn gái” dù đều đã kết hôn.

Nguồn: Netizen Buzz

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/go-so-young-lan-dau-xuat-hien-sau-scandal-san-gai-chan-dong-cua-ong-xa-jang-dong-gun-bieu-cam-gay-tranh-cai-nay-lua-220206213554846.htm