EQ cao như Huỳnh Hiểu Minh: Chỉ với hành động lì xì ekip đã khẳng định tình cảm với Angela Baby

0
2011

Cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby tiếp tục chứng minh cho cả thế giới biết rằng cả hai vẫn đang hạnh phúc ngọt ngào.

Hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby có khoảng thời gian gây khủng hoảng truyền thông bởi loạt hình ảnh, bằng chứng chứng minh cặp đôi gặp rạn nứt, tránh né nhau trước mọi sự kiện. Suốt cả 1 năm trời ròng rã, cả hai chỉ chịu xuất hiện chung đúng 1 lần, thái độ cũng hoàn toàn xa cách, không còn những câu nói, hành động ngôn tình như trước.

Vậy nhưng, giờ đây, tình hình của cả hai dường như đã được cải thiện rõ rệt. Bắt nguồn từ việc cả Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby cùng tổ chức sinh nhật tuổi lên 3 cho con trai. Bên cạnh đó, hành động thiết thực và khẳng định một lần nữa tình cảm sắt son của 2 người cũng đã được nhiều netizen ghi nhận. Trong buổi gặp gỡ đầu năm cùng nhân viên công ty, Huỳnh Tổng đã trao tận tay những bao lì xì đỏ chót dành tặng mọi người. Điều đáng nói, trên phong bao lì xì này chính là 2 chữ “AH” (tên tiếng Anh của 2 người là Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby). Đây cũng là logo in trên thiệp cưới và hôn lễ của hai người.

EQ cao như Huỳnh Hiểu Minh: Chỉ với hành động lì xì ekip đã khẳng định tình cảm với Angela Baby - Ảnh 1.

Hình ảnh về phong bao lì xì của hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby dành tặng cho nhân viên công ty

EQ cao như Huỳnh Hiểu Minh: Chỉ với hành động lì xì ekip đã khẳng định tình cảm với Angela Baby - Ảnh 2.

Hoàn toàn sử dụng logo từ thiệp cưới

Đây chính là hành động đáp trả mọi tin đồn, củng cố lại tình cảm của hai vợ chồng một cách công khai, thẳng thắn của Huỳnh Hiểu Minh. Trên mạng xã hội, bình luận của netizen đều đồng loạt cho rằng, Huỳnh Giáo Chủ quả thật là người có EQ cao khi đã có hành động vừa thiết thực, vừa “cao tay” đến nhường này.

EQ cao như Huỳnh Hiểu Minh: Chỉ với hành động lì xì ekip đã khẳng định tình cảm với Angela Baby - Ảnh 3.

Trước đó, cặp đôi đã cùng nhau tổ chức sinh nhật khó quên cho con trai

Nguồn: Weibo

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/eq-cao-nhu-huynh-hieu-minh-chi-voi-hanh-dong-li-xi-ekip-da-khang-dinh-tinh-cam-voi-angela-baby-2202042221119129.htm