Moon Geun Young thổ lộ với Lee Jun Ki: ‘Em thực sự cảm động trước trái tim tỉ mỉ của anh’

0
2377

Em gái quốc dân Moon Geun Young bị cảm động trước trái tim ấm áp, sự quan tâm chăm sóc của Lee Jun Ki!

Vào sáng ngày 04/10, Moon Geun Young đã chia sẻ một số hình ảnh chụp trước xe tải cà phê lên mạng xã hội Instagram. Được biết, đây là một món quà đặc biệt mà nam diễn viên Lee Jun Ki đã gửi đến phim trường dự án drama đầu tuần Catch The Ghost hoặc Catch Yoo Ryung (유령을 잡아라) đài tvN, nhằm ủng hộ cô em gái của mình cho tác phẩm đầu tiên trong gần 5 năm vắng mặt màn ảnh nhỏ. Trên banner của xe tải, ngôi sao Người tình ánh trăng chia sẻ: “Jun Ki gửi đến Moon Young! Anh sẽ xem Yoo Ryung”. Ở một tấm áp phích khác với hình ảnh của nữ ngôi sao, Lee Jun Ki nói: “Geun Young, uống cà phê thôi nào”.

Đáp trả lại sự ủng hộ của Lee Jun Ki, “em gái quốc dân” chia sẻ một bài viết dài chân thành nhất để gửi đến nam ngôi sao. Thông thường, các nghệ sĩ khác sẽ đăng tải hình ảnh và gửi lời cảm ơn ngắn gọn nhưng Moon Geun Young khác với họ. Do đó, cô nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng.


Moon Geun Young nói: “Thứ bảy, ngày 29/06/2019 (ngày Lee Jun Ki gửi quà). Xe cà phê của Jun Ki oppa. Một cảnh quay căng thẳng.Vào một ngày trong khi quay một cảnh khá khó khăn với hành động và cả cảm xúc. Một món quà thực sự thực sự bất ngờ của nam diễn viên Lee Jun Ki!!!. Woa…Không ngờ anh ấy cố giấu và lên kế hoạch bí mật như thế này!! Đây chính là xe cà phề đầu tiên dành cho ‘Catch The Ghost’ đấy.

Những chiếc bánh churros đã cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc khi bọn em quay phim mà không ăn uống đúng giờ giấc. Em cảm ơn Jun Ki oppa rất nhiều vì đã hỗ trợ em. Tất cả các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành. Thật sự….! Em thực sự cảm động trước tấm lòng, trái tim tỉ mỉ của oppa mà em không mong đợi gì cả. Xin chân thành cảm ơn anh ^ – ^”.

Được biết, hai diễn viên hiện đang là nghệ sĩ thuộc công ty quản lý Namoo Actors. Diễn viên “Chị gái lọ lem” gắn bó từ ngày công ty mới bắt đầu thành lập vào những năm 2000. Trong khi đó, Lee Jun Ki gia nhập Namoo vào năm 2014. Mặc dù chưa từng hợp tác trong bất cứ tác phẩm nào, tuy nhiên họ thường chạm mặt tại nhiều sự kiện, buổi lễ trao.

Theo Saostar