Mối quan hệ bố mẹ – em chồng của Đông Nhi trong gia đình Ông Cao Thắng ra sao?

0
2187

Trước khi công khai thông tin về đám cưới, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã có màn cầu hôn với nhẫn kim cương xa xỉ tại Mỹ.

Hơn một thập kỉ bên nhau, từ lúc sự nghiệp còn là con số 0 nhưng Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua mọi sóng gió. Ngày 9/11 tới đây cặp đôi sẽ có một đám cưới như mơ ước.

Trước khi công khai thông tin này, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã có màn cầu hôn với nhẫn kim cương xa xỉ tại Mỹ. Đông Nhi được nhận xét là một cô gái may mắn.

Ảnh cưới ngọt ngào của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của những người yêu mến Đông Nhi, không phải tự nhiên cô nhận được niềm hạnh phúc lớn như vậy. Để được trái ngọt như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả trong cuộc sống của Đông Nhi.

Từ một cô gái thất bại ngay từ vòng sơ khảo Vietnam Idol, Đông Nhi đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một ca sĩ trẻ đắt show trong làng giải trí.

Ông Cao Thắng và gia đình nhà vợ tương lai.

Không sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Đông Nhi vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương từ bố mẹ. Cô trưởng thành và kiên định với dòng nhạc mà mình lựa chọn. Khi yêu Ông Cao Thắng, một ca sĩ nhà giàu, bố mẹ có công ty to nhưng Đông Nhi không hề tự ti. Giọng ca gốc Hà Nội ngày càng hoàn thiện bản thân và chứng minh rằng mình xứng đôi với Ông Cao Thắng.

Bố mẹ Ông Cao Thắng đi cổ vũ Đông Nhi tại The Remix 2015.

Nhiều fan của Đông Nhi khi biết gia thế của Ông Cao Thắng đều cảm thấy lo lắng cho cô. Nhưng sự thật thì rất khác, mối quan hệ mẹ – em chồng của Đông Nhi không khó khăn như người ngoài cuộc tưởng tượng.

Đông Nhi được lòng bố mẹ và em chồng tương lai. Dù cặp đôi khá kín tiếng về chuyện riêng tư nhưng khán giả vẫn phát hiện ra tình cảm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi.

Đó là những hình ảnh, cả gia đình anh đi ăn hay đi chơi cùng Đông Nhi. Mọi sinh hoạt hay các sự kiện quan trọng trong nhà nam ca sĩ đều có hình bóng Đông Nhi ở đó. Đặc biệt, năm 2015 khi Đông Nhi tham gia The Remix, Ông Cao Thắng đã đưa bố mẹ đến cổ vũ bạn gái. Giữa hàng ghế khán giả đa phần là người trẻ, bố mẹ nam ca sĩ chẳng ngần ngại mà còn có mặt từ rất sớm.

Đông Nhi đón bố chồng tương lai ra thăm Hà Nội.

Và không phụ lòng bạn trai cùng sự quan tâm của gia đình, năm đó Đông Nhi đã xuất sắc giành giải Quán quân của The Remix. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng của bố mẹ Ông Cao Thắng.

Không chỉ vậy, Đông Nhi còn được lòng cả cô em chồng xinh đẹp. 2 chị em thường xuyên đi chơi cùng nhau. Chính em chồng còn thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng chị dâu tương lai. Những khoảnh khắc này để thấy rằng đại gia đình Ông Cao Thắng từ lâu đã luôn coi Đông Nhi như là người một nhà. Thế nên bây giờ hãy cùng mong chờ đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc này thôi nào.

Em chồng Đông Nhi khoe ảnh vui vẻ của 2 chị em.

Đông Nhi đi du lịch Úc dài ngày với gia đình chồng tương lai.

Họ còn thường xuyên đi ăn tối cùng nhau để tăng tình cảm gắn kết gia đình.

Theo Gia đình xã hội