Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng

0
2265

Trải qua nhiều thăng trầm trong 17 năm “lăn lộn” giới showbiz, bước qua nhiều cột mốc sau 32 năm cuộc đời, đã đến lúc Minh Hằng nghĩ đến một “ngã rẽ” mới cho mình trong cả công việc lẫn tình cảm.

Minh Hằng 32 tuổi, lần đầu tiên bước chân vào giới giải trí vào năm 15 tuổi, ngần ấy năm trôi qua đã thay đổi một cô bé tuổi teen thành một người phụ nữ độc lập, từng trải. Ở độ tuổi không phải là quá lớn, Minh Hằng đã là tiền bối của rất nhiều thế hệ nghệ sĩ đàn em, đạt thành công trên nhiều lĩnh vực, bởi vậy cách nhìn nhận về cuộc đời, về những mối quan hệ cũng có nhiều thay đổi.

Ngồi hàn huyên một lúc về những câu chuyện đã xảy ra trong năm 2019, Minh Hằng đúc kết lại năm vừa rồi của cô “chẳng có gì nổi bật”. Nhưng nói rằng có hài lòng hay không, thì cô vẫn trả lời rất chắc chắn là: “Có!”.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 1.

“Tôi nghĩ lúc mình chuyển sang vai trò làm vợ, làm mẹ sẽ không xa nữa đâu”

Tuổi 32 của Minh Hằng có cả sự nghiệp, danh tiếng, tài sản khủng và tình yêu, chị có hài lòng về những gì mình đang sở hữu cũng như nuối tiếc điều gì chưa thực hiện được trong năm qua không?

Hài lòng nhiều, tiếc nuối cũng rất nhiều! Tiếc nuối là bởi tôi nghĩ “vì sao mình không làm điều này sớm hơn” để có kinh nghiệm, bởi vì bây giờ có những thứ tôi phải học lại, phải bỏ tiền ra đầu tư và học những điều đó. Nhưng cái hài lòng hiện tại là Minh Hằng có đầy đủ tất cả mọi thứ. Sự đầy đủ đó đồng nghĩa với việc mình có nhiều trải nghiệm, mình có thể giữ được tất cả mọi thứ ở bên mình mà không sợ bấp bênh, không sợ mất, không sợ thiếu tiền làm phim, không sợ thiếu kinh tế để thực hiện những đam mê của mình.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 2.

Thứ hai là sự nghiệp tôi đã ổn định, tôi không cần phải thấp thỏm lo sợ rằng mình “rớt” chưa hay mình “lên” chưa, và tôi cũng đủ bình tĩnh của một người từng trải để những lúc sự nghiệp “xuống” thì biết cách làm sao vực dậy, để đưa tên tuổi mình “nóng” trở lại. Bởi vậy nên Minh Hằng cảm thấy hầu như là mình đã hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Còn về chuyện tình cảm, tôi cũng hoàn toàn hài lòng luôn, vì tôi đã tìm được một người mà họ hiểu công việc của mình, họ yêu công việc của mình và yêu luôn những khiếm khuyết của mình.

Minh Hằng có nghĩ đã đến lúc nên chuyển sang một vai trò mới, như là làm vợ chẳng hạn?

Có chứ, thực sự đến thời điểm bây giờ thì tôi phải nghĩ về điều này nhiều hơn. Trước kia tôi chỉ thích đi làm, thích kiếm tiền thôi. Chỗ nào có thể kiếm tiền, chỗ nào có thể làm sản phẩm là tôi luôn nghĩ tới, nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm vợ, làm mẹ. Tuy nhiên kể từ sau khi tôi có một đứa cháu, tôi thấy tiếng cười trong gia đình mình nhiều hơn, thấy sự gắn kết của em trai với vợ của cậu ấy cũng nhiều hơn và tôi đã có cái nhìn khác với trước kia.

Trước kia tôi nghĩ lấy chồng, sinh con là cái gì đó sẽ “tắt” hết mọi con đường trong cuộc sống của một người phụ nữ nhưng nay thì khác. Tôi nghĩ lúc mình chuyển sang vai trò làm vợ, làm mẹ sẽ không xa nữa đâu.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 3.

Minh Hằng từng hứa hẹn sẽ kết hôn vào năm 27 tuổi nhưng đến giờ vẫn chưa thấy rục rịch gì, có lý do nào phía sau mà mọi người chưa được biết không?

Có thể lúc tôi nói cái mốc đó ra là tôi đang có người yêu và tôi muốn lập gia đình với người đó, nhưng mọi thứ đã không như mình mong muốn. Còn bây giờ thì mọi thứ, kể cả tình cảm cũng cần đúng thời điểm.

Bạn trai đã đề cập với chị về việc kết hôn chưa?

Tôi với người bạn trai hiện tại rất rõ ràng, anh giống như vừa là một người bạn, vừa là một người yêu vậy, làm ăn chung, cộng tác chung nên tôi chia sẻ với người đó mọi thứ.

Tôi cũng đặt riêng cho mình những cột mốc. Khi mới yêu nhau thì tôi đã đề ra những cột mốc đó, mình phải làm cái này, cái nọ, và bản thân người đó cũng đang cùng tôi tuân theo những kế hoạch đề ra. Tôi nói rằng tới lúc mà hai đứa cùng đạt đến “ngưỡng” mục tiêu thì mình sẽ kết hôn.

Chuyện yêu đương, kết hôn cũng cần có những kế hoạch, và giờ thì tôi đang đi đúng.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 4.

Có bạn trai thành đạt nhưng bản thân Minh Hằng cũng có vị thế nhất định trong xã hội, vậy chị và bạn trai đã bao giờ bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn chưa? Những lúc như thế chị xử lý thế nào để giữ gìn mối quan hệ?

Đương nhiên là có, bởi hai người làm hai ngành nghề hoàn toàn khác nhau. Một người làm hoàn toàn về kinh doanh, một người vẫn làm kinh doanh nhưng lại có cảm tính thiên về nghệ thuật.

Có những lúc tôi không được bình tĩnh như người kia nhưng anh ấy đã kiềm tôi lại, đưa tôi trở về với thực tại, giúp tôi sống đúng với công việc mà tôi đang làm. Dù đó chỉ là những lời nhắc nhẹ thôi nhưng cũng khiến tôi phải làm theo mặc dù người đàn ông của tôi tuyệt đối không bao giờ kiểm soát tôi. Và tôi nghĩ đây là một “tuyệt chiêu”, là cái thông minh nhất, đĩnh đạc mà anh ấy có. Anh ấy biết rằng anh ấy đang ở bên một cô gái không bao giờ có thể la được mà chỉ có thể dùng những lời lẽ ngon ngọt để giúp cô ấy trưởng thành.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 5.

Được biết Minh Hằng có góp vốn đầu tư vào các dự án kinh doanh của người yêu, nhưng người ta hay nói hai người yêu nhau không nên làm ăn chung vì dễ chia rẽ, chị có sợ điều này không?

Tôi không nghĩ thế. Tôi lại nghĩ rằng mình đã làm điều này trong quãng thời gian dài và ngày càng gắn bó với người đó hơn. Thường đàn ông với đàn bà hay có “vụ” giấu tiền lắm, nhưng khi mình làm ăn chung thì mình sẽ rõ ràng, mình biết được đối phương đang có tiềm lực như thế nào. Thứ hai là mình có nhiều đề tài để nói với nhau hơn, bàn luận với nhau ngoài việc ăn uống, đi chơi, yêu đương vì tôi cũng đã yêu một quãng thời gian khá dài rồi, hầu như đề tài nào cũng nói rồi thì đề tài kinh doanh sẽ giúp mình hiểu đối phương hơn, biết được họ có đúng là người đàn ông quân tử hay không. Chỉ có vấn đề tiền bạc thì mới giúp mình nhìn được những điều đó.

Ngoài ra thì qua cách anh ấy làm ăn, cư xử với đối tác bên ngoài, tôi cảm nhận được anh là người đàn ông quân tử và rất trung thực.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 6.

Đã yêu được vài năm nhưng vẫn giấu bạn trai khá kín, vì sao chị chưa công khai? Tình cảm chưa đủ “chín” hay sợ có người “chen chân” có phải là một trong những lý do?

Nếu tình cảm không đủ chín thì tôi sẽ không ngồi chia sẻ nhiều về chuyện tiền bạc, về cả hướng đi, về cả kế hoạch của 2 đứa như vậy đâu.

Nhưng lập trường của tôi rất rõ ràng, công việc là công việc, yêu là yêu, nó phải rành mạch thì mình mới có thể cân bằng cuộc sống và tôi nghĩ sự cân bằng đó là yếu tố quan trọng nhất của một người nghệ sĩ, giúp mình không rơi vào vòng xoáy.

Bản thân Minh Hằng cũng vậy. Từ trước tới nay tôi chưa bao giờ công khai người yêu nào cả, trừ khi bị bắt gặp. Tôi nghĩ điều đó giúp cuộc sống của mình có một chút riêng tư. Thường nghệ sĩ có cái gì là họ “show” ra hết từ nhà cửa, xe cộ,… nếu như khoe hết thì mình chẳng còn điều gì để thu hút khán giả. Còn Minh Hằng thì ít nhẫn cũng có 1 điểm thu hút sự tò mò của khán giả là người bên cạnh tôi là ai, họ có đủ sự đàng hoàng và đủ tin tưởng để tôi yêu hay không. Đó cũng là một điều hay.

Đã là người làm cùng nghề thì nên bảo vệ nhau

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 7.

Một trong những mối quan hệ của Minh Hằng được công chúng đặc biệt quan tâm là với Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Sau The Face, hiện tại mọi người còn giữ liên lạc không?

Hằng và Yến thì vẫn giữ liên lạc bình thường, còn chị Hằng thì ít có liên lạc.

Thanh Hằng và Minh Hằng từng là cặp chị em thân thiết, nhưng có vẻ như sau nhiều lùm xùm không hay, mối quan hệ này đã không còn như trước, điều đó có đúng không?

Thật ra lúc gặp nhau thì vẫn tốt, vẫn bình thường nhưng để nói là đi chơi chung thì không có. Minh Hằng chỉ đi chơi chung nhiều với hội bạn thân của mình thôi, còn đối với đồng nghiệp xung quanh thì hầu như vẫn giữ mối quan hệ tốt. Ví dụ như Đông Nhi chẳng hạn, rất ít khi đi chơi nhưng sự kiện nào quan trọng thì Hằng luôn có mặt. Đó là cách tôi ứng xử với đồng nghiệp cũng như là những người cùng làm trong lĩnh vực với mình. Tôi luôn cho họ thấy một cách tay ủng hộ của mình, và tôi nghĩ là khi đã làm chung một ngành nghề thì nên bảo vệ nhau.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 8.

Thanh Hằng từng trải lòng việc tham gia “The Face” đã giúp cô bớt ngộ nhận về nhiều mối quan hệ xung quanh mình. Sau đó Minh Hằng cũng có chia sẻ bị cho là lời đáp trả đàn chị. Thực hư việc này như thế nào?

Chị Thanh Hằng luôn nói những câu sâu xa, nên khó hiểu lắm. Cái đó chắc phải hỏi Thanh Hằng, còn Minh Hằng thì vẫn thế, vẫn luôn cộng tác trong công việc, vẫn luôn đối xử với những người mà họ tốt với mình. Còn đối với những người mà họ không tốt hay có gì đó gọi là lợi dụng thì Hằng sẽ ngừng lại.

Vậy hiện tại, Minh Hằng và Thanh Hằng là gì của nhau?

Là những người làm cùng công việc, thế thôi!

Sau những thị phi của showbiz, có vẻ như chị đã mất đi khá nhiều bạn bè, vậy bây giờ chị còn tin vào những mối quan hệ trong showbiz nữa không? Có tình bạn trong showbiz nào khiến chị vẫn rất trân trọng không?

Tôi vẫn tin có tình bạn trong showbiz, bởi vì người nghệ sĩ có trái tim rất đa cảm. Hằng vẫn có những người bạn rất thân thiết trong showbiz. Còn chuyện mất bạn thì chưa chắc những người ra đi đó đã là bạn, mà nếu có thì mất bạn cũng là chuyện hết sức bình thường. Tôi nghĩ khi mà chúng ta cùng quan điểm thì chúng ta cùng song hành với nhau, còn nếu không thì dừng lại.

Quãng đường tôi đã đi còn có những thứ ghê gớm hơn nhiều so với chuyện bị tung chuyện nhạy cảm

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 9.

Thời gian gần đây showbiz Việt liên tục xảy ra những vụ việc sao nữ bị tung clip riêng tư, cũng là một nữ nghệ sĩ từng là nạn nhân, Minh Hằng có đang tiếp tục sợ hãi điều này không?

Sinh ra là phụ nữ thì đã rất thiệt thòi về những chuyện bị lộ cơ thể như thế. Đã từng là nạn nhân nên tôi hiểu được cảm giác đó như thế nào, hoang mang, khủng khiếp ra sao, cảm giác như tất cả mọi ánh mắt trên đời đều đổ dồn vào cơ thể của mình. Điều đó rất khó chịu nhưng mình không thể nào kiểm soát được.

Rõ ràng đó là việc cá nhân, ai cũng có quyền cá nhân, ai cũng có quyền với cuộc sống của mình nên đừng bao giờ đánh đồng những việc như thích mặc áo hai dây là không đàng hoàng, thích chụp hình táo bạo là không đàng hoàng.

Câu chuyện của Văn Mai Hương lại còn là câu chuyện ở nhà và bị hack camera nữa thì Hằng nghĩ mình cần lên tiếng để tẩy chay tất cả những trường hợp đó, để tất cả những người xấu có được những clip như thế thì cũng không dám tung lên vì khi làm chuyện đó họ sẽ bị pháp luật trừng trị.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 10.

Minh Hằng cũng từng bị người cũ chia sẻ câu chuyện tế nhị trên truyền thông, chị đã đối mặt và vượt qua quãng thời gian đó ra sao?

Bất cứ ai trong trường hợp đó thì cũng chẳng thể dễ dàng trải qua đâu, nhưng mình vẫn phải đối mặt thôi. Trong cuộc sống này tôi nghĩ rằng mình có gặp bao nhiêu biến cố đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất vẫn là thái độ mà mình đối diện với chuyện đó như thế nào. Bây giờ Hằng đã học được thái độ để đối diện với mọi thứ ở ngoài kia bình tĩnh hơn, học được cách chấp nhận những điều tiêu cực và biết cách bảo vệ trái tim mình.

Nhưng còn ngoài kia có rất nhiều người bình thường khác, họ không biết cách để đối diện với những chuyện đó. Vậy nên mỗi người hãy có cách hành xử văn minh trên truyền thông, trên mạng xã hội để tránh làm tổn thương, tránh gây ra những điều mà bạn nghĩ là “vui thôi” nhưng lại là hành động tội lỗi với người khác.

Còn với chuyện của Hằng, vì tôi đã từng là nạn nhân rồi nên tôi sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm của người đã gây cho tôi sự tổn thương đó. Tôi sẽ không bao giờ nói về một đối tượng nào hết, và cũng không bao giờ tiết lộ điều gì để tránh làm bên thứ 3 tổn thương.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 11.

Quan hệ của chị và người đó bây giờ thế nào?

Giờ tôi không gặp người đó nữa, cũng không có cơ hội gặp. Tôi đã nói rằng thái độ của tôi rất bình tĩnh nên tôi không căm phẫn, không thù hận ai hết. Tôi chỉ sống và làm việc để có những thành tựu như thế này, đó là điều vô cùng tích cực.

Việc bị xâm phạm quyền riêng tư, bị tung clip nóng, thậm chí là bị lợi dụng một cách oan uổng đã trở thành vết sẹo không bao giờ lành với nhiều cô gái. Thậm chí với nhiều người đó là trở ngại rất lớn khi bước vào mối quan hệ khác, với Minh Hằng thì sao?

Ảnh hưởng tinh thần thì có, nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân thì Hằng chưa cảm nhận thấy điều đó vì những mối quan hệ trước cũng như hiện tại, đối phương đều nhìn nhận vào cách Hằng đang sống, những công việc Hằng đang làm. Họ không đánh giá về những chuyện đó và cũng không bao giờ nhắc tới. Phụ nữ rất nhạy cảm nhưng Minh Hằng lại không có cảm nhận rằng bạn trai của mình lăn tăn về chuyện cũ.

Còn về tâm lý thì có sợ hãi, nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn vì tôi đã thông suốt được rồi và quãng đường mà tôi đã từng đi qua có những thứ còn ghê gớm hơn nhiều nên mọi thứ với tôi bây giờ đều chỉ rất nhỏ.

Người đàn ông ngu nhất là khi ghen với quá khứ của phụ nữ. Bởi để có một người phụ nữ trưởng thành, họ phải trải qua rất nhiều thứ như ngày hôm nay thì cớ vì sao mình lại đi giận dỗi với những người đã dạy dỗ cho người phụ nữ đó trưởng thành hơn, đúng không? Những người cũ, những mối quan hệ cũ đã giúp cho Hằng được như ngày hôm nay, chính xác là như vậy.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng - Ảnh 12.

Cảm ơn Minh Hằng về cuộc trò chuyện!

http://helino.ttvn.vn/helino/minh-hang-tuyen-bo-ngay-lam-me-se-khong-con-xa-bat-ngo-tiet-lo-moi-quan-he-voi-thanh-hang-theo-cach-lanh-lung-22202030196980.htma