Hé lộ cảnh phẫu thuật chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang

0
2087

Cảnh chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang trong bộ phim “Sắc đẹp dối trá” đã được hé lộ.

Mới đây, hậu trường phân cảnh phẫu thuật chuyển giới của Dương (Hương Giang thủ vai) đã được nhà sản xuất phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá chia sẻ. Sau tạo hình nam giới của Hương Giang thì cảnh phim này cũng nhận được sự quan tâm không kém của người hâm mộ.

Theo đại diện nhà sản xuất, bối cảnh của phân đoạn này được tái hiện theo một cơ sở chuyển giới hạng “bình dân” khá nổi tiếng tại Thái Lan. Tại đây, nhân vật Dương sẽ trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật từ nâng mũi, gọt hàm, tạo ngực, chuyển đổi giới tính với chi phí đến một tỷ đồng. Khoản “nợ” này cũng là một trong động lực khiến cô phải tham gia một cuộc thi hoa hậu để giành tiền thưởng, từ đó dẫn đến nhiều tình tiết thú vị ở phần sau của bộ phim.

Hé lộ cảnh phẫu thuật chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 2.
Hé lộ cảnh phẫu thuật chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 3.
Hé lộ cảnh phẫu thuật chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 4.

Không chỉ bối cảnh được đầu tư công phu, tạo hình hài hước, độc đáo của dàn nhân vật phụ như Dược sĩ Tiến – người thực hiện phẫu thuật chuyển giới cùng sự góp mặt của Phát La – bạn thân Hương Giang hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn.

Sở dĩ phân cảnh này được nhà sản xuất chú trọng xây dựng bởi đây là bước ngoặt lớn đối với cuộc đời của nhân vật Hang Dương, là cú “chuyển mình” cả về ngoại hình lẫn tâm lý nhân vật. Sau cuộc phẫu thuật, không chỉ sở hữu nhân dạng mới giúp trốn tránh các kẻ truy sát, mà “chàng” cascadeur còn được sống đúng với khao khát trở thành phụ nữ của mình.

“Mỗi cuộc phẫu thuật chỉ kéo dài từ 12 – 24 giờ đồng hồ, trong khi đó cuộc đời của con người còn rất dài, rất nhiều câu chuyện khác để kể”, Hương Giang nói.

Trong Sắc đẹp dối trá, không chỉ đóng vai chính, Hương Giang còn góp phần xây dựng ý tưởng kịch bản cho bộ phim. Không ít người cho rằng vì Hương Giang “chấp bút” mà bộ phim sẽ phần nào tái hiện cuộc đời thực của cô, đặc biệt là cảnh chuyển giới của nữ ca sĩ sẽ được tái hiện thước phim điện ảnh.

Hé lộ cảnh phẫu thuật chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 5.
Hé lộ cảnh phẫu thuật chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 6.
Hé lộ cảnh phẫu thuật chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 7.

Trước hoài nghi này, Hoa hậu chia sẻ: “Bộ phim tuy xoay quanh cuộc đời của một nhân vật chuyển giới, nhưng đây chắc chắn không phải là bộ phim về cuộc đời hay quá trình chuyển giới trước đây của Giang”.

Sắc đẹp dối trá là bộ phim hài, hành động của đạo diễn Kay Nguyễn xoay quanh câu chuyện của Dương – một anh chàng cascadeur nhưng lại có khát khao trở thành phụ nữ. Một ngày nọ, ước mơ tưởng chừng như xa vời đó bỗng bị ép buộc trở thành sự thật khi anh tình cờ chứng kiến một vụ giết người và phải thay đổi nhân dạng để lẩn trốn và bảo toàn mạng sống.

Hé lộ cảnh phẫu thuật chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 8.
Hé lộ cảnh phẫu thuật chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 9.

Ngoài Hương Giang bén duyên với vai nữ chính, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc như diễn viên Tuấn Trần, diễn viên hài Puka, Phát La, Á Hậu Lệ Hằng cùng nhiều diễn viên gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 14/2/2020.

http://helino.ttvn.vn/helino/he-lo-canh-phau-thuat-chuyen-gioi-cua-hoa-hau-huong-giang-222020301135842578.htm