Mẹ nuôi của Jack và quản lý Quân A.P khẩu chiến trên mạng xã hội

0
2157

Mẹ nuôi của Jack lần đầu lên tiếng sau loạt lùm xùm liên quan đến chuyện từ chối diễn chung với Quân A.P. Ngay sau đó, quản lý Quân A.P lên tiếng phản bác.

Hôm 14/10, quản lý của Quân A.P tố bà Tạ Hà – mẹ nuôi, kiêm người đại diện của Jack và K-ICM – đã yêu cầu ban tổ chức loại nam ca sĩ ra khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại Hạ Long vào 19-27/10.

Theo người này, ban đầu hình ảnh của Quân A.P được đặt ngay cạnh Jack, K-ICM trên poster. Tuy nhiên, đến hôm sau, hình của Quân A.P bất ngờ bị xóa bỏ. Quản lý Quân A.P cũng chia sẻ công khai 2 poster trước và sau khi được chỉnh sửa lên trang cá nhân

Đại diện Quân A.P cho biết khi liên lạc với bầu show, anh nhận được lời giải thích rằng đó là yêu cầu từ phía bà Tạ Hà, mẹ nuôi của Jack.

Tối 15/10, mẹ nuôi của Jack lên tiếng sau loạt lùm xùm trên. Ngay sau đó, quản lý Quân A.P cũng mạnh miệng đáp trả.

Mẹ nuôi Jack nhắc chuyện từng giúp đỡ quản lý của Quân A.P

Trong bài đăng trên trang cá nhân, bà Tạ Hà không giải thích vụ việc yêu cầu gạt tên Quân A.P khỏi danh sách diễn chung. Thay vào đó, bà nhắc lại quãng thời gian từng hợp tác với quản lý của Quân A.P cho đến khi ngừng làm việc chung.

Bà Hà kể từng cho quản lý của Quân A.P ở chung nhà trong hai tháng nhưng không hề lấy tiền. Khoảng thời gian này, anh đồng thời làm quản lý cho K-ICM. Cũng theo bà Hà, người này định hướng cho K-ICM đạo nhạc Kpop để dễ nổi tiếng. Sau khi không tìm được tiếng nói chung, họ ngừng hợp tác.

Quản lý của Jack và Quân A.P tiếp tục tranh cãi trên mạng xã hội. 

“Giúp nhau như vậy nhưng giờ độc lập rồi, thì Tính bắt đầu có những mâu thuẫn nhỏ và dần dà là cứ nghệ sĩ comeback là có mối bấu víu 2 cậu nhỏ K-ICM và Jack rồi bắt đầu kiếm chuyện. Tôi ráng nhịn nhưng thật lòng cứ thế này thì khó quá.

Hôm nay, thấy cậu còn nói về việc chỉ chuyên tâm làm nhạc, chẳng thích đôi co so sánh… Sao mà mong nó là hiện thực khi cũng nghe tin rằng Tính cuống cuồng bắt ê-kíp đêm hôm làm cho cái teaser phải ra đúng ngày fan meeting mới chịu” – mẹ nuôi Jack viết.

Bà Tạ Hà nói bản thân rất đau lòng, đồng thời chia sẻ ở cương vị một người mẹ, bà không muốn con mình diễn chung sân khấu với ê-kíp “luôn nhăm nhe được đặt cạnh, được so sánh”. Bà cũng cho biết thêm đây là chuyện xích mích giữa hai quản lý, không muốn làm ảnh hưởng đến các ca sĩ.

Quản lý Quân A.P tố ngược mẹ nuôi Jack bịa chuyện

Ngay sau bài chia sẻ của đại diện phía Jack, quản lý của Quân A.P tiếp tục lên tiếng. Bài viết của anh có nhiều ngôn từ thể hiện sự tức giận.

Anh phủ nhận thông tin từng được giúp đỡ, cho ở chung nhà: “Tôi không hề kêu khó khăn tìm nhà trọ ở Sài Gòn, mà là lúc đó tôi đang thuê nhà và chính cô ít nhất 3 lần kêu tôi về ở chung và tiện quản lý Khánh. Ở chung nhà với cô, tôi vẫn sinh hoạt và mua sắm đầy đủ chứ không hề như lời cô nói, chi phí nhà cửa tôi cũng trả đầy đủ nhé”.

Đồng thời quản lý của Quân A.P cho rằng mẹ nuôi của Jack “bịa chuyện” anh định hướng cho K-ICM đạo nhạc để nổi tiếng.

Bộ đôi Jack và K-ICM vướng nhiều ồn ào kể từ khi nổi tiếng.

Mới nhất, quản lý Quân A.P cho biết anh cảm thấy mệt mỏi khi bị nói sai về mình. Anh cũng mong mọi chuyện không đi quá xa.

“Dừng lại ở đây và không muốn nói thêm lời nào nữa. Đây là stt cuối cùng về câu chuyện rắc rối này. Nếu cần, tôi sẵn sàng gặp để đối chấp rõ ràng minh bạch để chấm dứt. Thanh giả tự thanh”, anh viết.

Các bài viết của người này nhận nhiều lượt phẫn nộ kèm theo khá nhiều comment bức xúc của fan bộ đôi Sóng gió. Anh hiện đã khóa chức năng bình luận.

Mâu thuẫn giữa phía Jack và Quân A.P được nhắc đến lần đầu tiên vào tháng 8 vừa qua, sau khi đại diện ê-kíp sản xuất Giọng ải giọng ai xác nhận thông tin giọng ca Em gì ơi yêu cầu đòi đổi khách mời khi biết mình cùng đội với Quân A.P. Cuối cùng, phía Jack hủy show sát ngày chương trình quay hình vì yêu cầu không được chấp thuận.

Kể từ đó, quản lý Quân A.P tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với phía Jack cũng như K-ICM.

Theo Zing