Hương Tràm trở lại với MV mới sau tuyên bố tạm giải nghệ

0
2330

Hương Tràm tiết lộ việc phát hành MV “Chúng ta không có sau này”. Sản phẩm được cô hoàn thiện trước khi sang Mỹ du học.

Sau khoảng thời gian im ắng để tập trung cho việc học tại Mỹ, Hương Tràm ra mắt bài hát mới mang tên Chúng ta không có sau này vào 28/9 tới. Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Mai Fin – người đứng sau thành công của ca khúc Xem như ta chưa từng do ca sĩ Lệ Quyên trình bày.

Hương Tràm cho biết khi nghe thử bài hát, cô cảm thấy thích thú và lập tức đồng ý. Sau đó, cô cùng nhạc sĩ Mai Fin và nhà văn Hà Thanh Phúc chỉnh sửa lời bài hát nhiều lần mới cho ra bản hoàn chỉnh như hiện tại. Theo nữ ca sĩ, MV được hoàn thiện chỉ ít ngày trước khi cô đi du học.

Hương Tràm phát hành MV được cô thực hiện trước khi đi du học.

Chia sẻ về dự án, Hương Tràm cho biết: “Nhiều người khi yêu thường hay hỏi: ‘Chúng ta của sau này thế nào’. Đó quả là một câu hỏi khó vì làm gì có ai biết trước ngày mai. Người mình yêu nhất, từng gắn bó suốt thời gian khó khăn, nhưng chưa chắc là người cuối cùng đi cùng mình đến hết đoạn đường. Bản thân Tràm cũng từng trải qua những giai đoạn như thế trong đời. Tôi hy vọng dự án lần này tìm được thêm nhiều người có chung sự đồng cảm”.

Bên cạnh Hương Tràm, dự án còn có sự góp mặt của vũ công Quang Đăng, Ngọc Linh, diễn viên Katleen Phan Võ.

Hậu trường thu âm ca khúc mới của Hương Tràm và ê-kíp.

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hương Tràm sau khi cô tuyên bố tạm dừng hoạt động tại Việt Nam để sang Mỹ du học. Nữ ca sĩ chính thức tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học vào chiều 25/5.

Vừa qua, tâm sự với Zing.vn về cuộc sống tại nơi đất khách quê người, giọng ca Em gái mưa trải lòng: “Điều khác biệt đầu tiên tôi có được chính là sự tích cực cố gắng. Tôi học mỗi ngày, tự lập trong mọi thứ. Bây giờ, tôi làm mọi thứ từ A đến Z. Tôi trưởng thành hơn rất nhiều và điều này kỳ thực được quyết định bởi chính… Hương Tràm. Đôi khi âm nhạc cũng là thứ giúp tôi định hướng giữa mông lung, luôn có giá trị thức tỉnh”.

Nữ ca sĩ khẳng định vẫn duy trì tình yêu với âm nhạc bởi đó là mục đích của cô khi xuất phát. Cô nói: “Tôi có đi xa đến mấy thì vẫn luôn không quên mục đích của mình khi xuất phát, đó là âm nhạc. Âm nhạc là điều tôi theo đuổi chứ không phải là thứ bậc hay cát-xê khủng. Tôi nghĩ nhiều về tâm thế ngày trở về ấy, cũng có chút sợ hãi và hoang mang nhưng chắc chắn là đầy cảm xúc chứ không lạc lõng như khi vừa bước xuống sân khấu trong vài năm nay”.

Theo Zing