Master Linh Nhâm – thời gian không là thước đo nghề

0
2345

Master Linh Nhâm tên thật là Nguyễn Thị Nhâm, sinh năm 1982. Tuổi đời còn khá trẻ và bước vào nghề phun xăm cũng chưa lâu. 4 năm trước chị quyết định theo đuổi nghề, và chỉ trong 4 năm vỏn vẹn đó, Linh Nhâm đạt được không ít thành tích và thành quả đáng nể.

Với Master Linh Nhâm việc truyền đạt những kinh nghiệm, kỹ thuật trong nghề quan trọng như việc truyền đạt tâm huyết cũng như tình yêu nghề cho các học viên. Thường xuyên đứng lớp giảng dạy sau thời gian dài tích lũy và tự trải nghiệm kinh nghiệm cho bản thân, Linh Nhâm thực sự tự tin với những gì mình có. Năm 2016 Linh Nhâm đoạt giải vàng phun xăm tại Hàn Quốc, Top 10 giải thưởng bàn tay vàng vẻ đẹp Á Đông cô dần khẳng định được tay nghề và được tin tưởng giao vị trí Ban Giám khảo tại những cuộc thi lớn như: Ban giám khảo hội thi tay nghề làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc; Hội đồng ban giám khảo cuộc thi BestTalent Golden master; Ban giám thảo cuộc thi Best Face PMU season 2.

Và đặc biệt năm 2019 cô vinh dự được vinh danh là thương hiệu đào tạo phun xăm uy tín. Điều đó càng chứng tỏ được trình độ và cái tâm với nghề của Linh Nhâm

Tháng 7 vừa qua, cô cũng được mời tham gia biểu diễn kỹ thuật Microblading cùng 11 chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế tại giải Global PMU 2019.

Tháng 8 tới, Linh Nhâm được mời sang Nga với vai trò chuyên gia biểu diễn kỹ thuật Microblading trong đại hội lớn với quy mô toàn cầu. Bên cạnh đó cô cũng được mời giảng dạy kỹ thuật của mình tại một ngôi trường nổi tiếng của Nga. Điều này khiến cô cảm thấy vô cũng vinh dự. Cô cho biết: rất vui mừng khi được ban tổ chức tin tưởng mời trình diễn cũng như giảng dạy tại Nga. Điều này là động lực không nhỏ cho Linh Nhâm trong bước đường sự nghiệp.