Master Tete Nguy: Niềm đam mê tiếp sức đam mê

0
6848

Là một trong những giám khảo trẻ tuổi của cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ International Global PMU 2019, Tete Nguy – chủ nhân của Tete Beauty được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, công tâm và tận tình.

Tete Nguy là chủ nhân của Tete Beauty tại thành phố Bắc Giang. Là một người trẻ tuổi nhưng Tete Nguy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Tete Beauty của chị rất được khách hàng tín nhiệm tại Bắc Giang. Không những thế, chị cũng đã mở lớp truyền nghề cho nhiều học viên có cùng đam mê ngành phun xăm thẩm mỹ.

 

 

Được biết, trước khi mở cơ sở thẩm mỹ riêng của mình, Tete Nguy đã tầm sư học đạo nhiều nơi trong và ngoài nước. Chị từng tốt nghiệp các trường danh giá như PhiAcademy, tốt nghiệp lớp thạc sĩ Tattoo Makeup tại Nga. Chị cũng là người Bắc Giang duy nhất có mặt trên bản đồ PhiBrows quốc tế.

Nhờ niềm đam mê bất tận với nghề và sự ham học hỏi, Tete Nguy không những có tay nghề xuất sắc mà còn được đánh giá là một người đào tạo nghề tâm huyết, tận tình. Chị cho biết, qua việc dạy học cho những bạn trẻ, chị muốn khẳng định rằng, ở bất cứ nghề nào, nếu thực sự dành trọn tình yêu thì sẽ nhận lại được rất nhiều. Chị rất mong đam mê của mình sẽ tiếp sức được niềm đam mê của những thế hệ sau này.

 

Mới đây, Tete Nguy đã được trưởng ban tổ chức cuộc thi International Global PMU 2019 mời trở thành giám khảo chính thức. Sau cuộc thi, chị cho biết, chị nhận thấy ở Việt Nam thực sự có rất nhiều nhân tài ngành phun xăm thẩm mỹ. Chị hy vọng bản thân mình cùng đồng nghiệp và các học viên sẽ góp phần để đóng góp có nền phun xăm thẩm mỹ nước nhà vươn tầm thế giới.

Trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục để học hỏi thêm nhiều kỹ thuật hiện đại nhất từ nước ngoài cũng như tham gia một số sự kiện về ngành trong và ngoài nước