Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp đi du lịch cùng trai lạ tại Nhật Bản

0
2329

Truyền thông Trung Quốc cho biết Lý Tiểu Lộ mới đây xuất hiện tại Nhật Bản cùng một người đàn ông lạ mặt. Cách đây không lâu, cô cũng đã âm thầm thay đổi tên họ con gái của mình.

Ngày 31/8, 163 đưa tin một người hâm mộ đã chụp được hình ảnh Lý Tiểu Lộ tại Nhật Bản. Nguồn tin cho biết, nữ diễn viên đi chơi cùng một người đàn ông, nhưng không phải quản lý của cô.

Cả hai mặc giản dị và cùng nhau đi dạo trên bãi biển. Khi Lý Tiểu Lộ tỏ ý muốn chụp ảnh, người đàn ông này đã nhanh chóng đồng ý và dùng điện thoại của mình chụp hình cho nữ diễn viên.

Lý Tiểu Lộ đi du lịch Nhật Bản cùng một người đàn ông lạ mặt.

Hôm 28/8, một số blogger trên mạng xã hội  cũng phát hiện Lý Tiểu Lộ đã âm thầm đổi tên họ của con gái trong hồ sơ cá nhân trên WeChat. Cô không những cho con gái theo họ mẹ – Lý mà còn đổi luôn cả tên của cô bé. Thay vì Giả Điềm Hinh, hồ sơ mới của con gái nữ diễn viên được sửa thành Lý Dịch Hàm.

Theo Sohu, động thái của nữ diễn viên có thể là hành động ngầm thông báo việc cô và nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã ly hôn. Lý Tiểu Lộ chính thức giành được nuôi con gái. Và hai mẹ con cô hiện không còn bất kỳ liên quan nào đến Giả Nãi Lượng.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng Lý Tiểu Lộ đang cố tình gây sự chú ý vì gần đây cô đã tuyên bố quay trở lại showbiz với một bộ phim mới.

Lý Tiểu Lộ âm thầm thay đổi họ tên con gái.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982, cô nổi tiếng qua các bộ phim như Thiếu niên Trương Tam Phong, Thập tam cách cách, Song hùng kỳ hiệp, Bát đại hào hiệp.

Cô và Giả Nãi Lượng kết hôn vào năm 2012. Gia đình họ từng được xem là một trong những gia đình mẫu mực trong làng giải trí Hoa ngữ và nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Năm 2018, Lý Tiểu Lộ bất ngờ bị tung ra những bằng chứng qua đêm tại nhà rapper PGone. Giả Nãi Lượng sau đó ngầm thừa nhận việc vợ ngoại tình.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin cặp sao đã chính thức “đường ai nấy đi”, nhưng người trong cuộc vẫn từ chối xác nhận. Được biết, họ đang tranh chấp quyền nuôi con gái. Nam diễn viên thường xuyên bị Lý Tiểu Lộ cấm đoán không cho gặp mặt con.