Loạt khoảnh khắc ướt, say xỉn của sao Việt trong tiệc cưới Đông Nhi

0
2609

Lễ cưới của Đông Nhi, Ông Cao Thắng được xem là ngày hội của showbiz Việt. Gần 200 nghệ sĩ đã cùng nhau trải qua nhiều khoảnh khắc xúc động, vui vẻ và hài hước.

Sao Việt bị ném xuống nước: Trong bữa tiệc tối bên bể bơi, nhiều sao Việt bị ném xuống nước, ướt nhẹp, trong đó có Quang Vinh, Diễm My 9X, Diệu Nhi… Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hài hước chia sẻ: “Mình đã nói đừng xô mình xuống hồ bơi cả nhà ơi. Mình núp rồi, núp gần tàn tiệc thành công rồi. Nhưng… cô dâu cùng đồng bọn vẫn không tha cho tôi. Thế là A Xìn dưới nước đón mình. Mọi người ơi, em muốn hòa mình lắm. Nhưng cái gì cũng có lý do, chị thấy hậu quả chưa”.

Trấn Thành cũng là một trong số “nạn nhân” bị đàn em xô xuống bể bơi. Ông xã của Hari Won bị ướt sũng, phải thay bộ đồ vest đang mặc trên người. Một khách mời có mặt ở tiệc cưới cho biết nhiều nghệ sĩ bị xô xuống bể bơi khoảng chục lần.

Khoảnh khắc hài hước của Minh Hằng sau khi bị đồng đội “chơi xấu”. Nhiều quan khách có mặt tại bữa tiệc bật cười khi chứng kiến cảnh nữ ca sĩ ngồi vạ vật, toàn thân ướt nhẹp.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Vinh đăng tải bức ảnh anh và Diễm My 9X bị “hại” vào phút chót. Anh hóm hỉnh chia sẻ: “Chúng nó quăng tao xuống nước”.

Dàn nghệ sĩ say sau bữa tiệc: Lễ cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng là dịp hiếm hoi các nghệ sĩ Việt có dịp quy tụ đông đủ. Họ đã trải qua những khoảng thời gian vui vẻ, đầy kỷ niệm bên nhau. Nhiều ca sĩ, diễn viên đã thức thâu đêm để ăn uống, hát hò. 

Trung Quân Idol vui vẻ đăng tải ảnh anh nằm trên giường trong tình trạng say rượu. Giọng ca Dấu mưa chia sẻ: “Say cắm đầu là một nội dung có thật sau tiệc cưới nha. Chị Nhi dành hết thanh xuân cho anh Thắng, còn tôi dành hết thanh xuân cho việc tỉnh rượu”.

Hình ảnh Ngô Thanh Vân – Jun Phạm trước và sau bữa tiệc cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến khán giả không nhịn được cười. Nam ca sĩ sinh năm 1989 “gục ngã” khi uống hết mình cùng các đồng nghiệp.

Theo Zing