Lộ clip Lý Tiểu Lộ khóa môi nhân tình kém 13 tuổi

0
2338

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao khi Lý Tiểu Lộ và PG One bị tung 4 clip tình cảm bên nhau. Cả hai vẫn hẹn hò sau khi bị khui vụ ngoại tình đầu năm 2018.

Ngày 30/10, trang Sohu đưa tin một tài khoản trên mạng xã hội đã tung 4 clip tình cảm của Lý Tiểu Lộ và rapper kém 13 tuổi PG One khiến công chúng Trung Quốc bất ngờ và phẫn nộ.

Theo hình ảnh trong clip, PG One và Lý Tiểu Lộ có nhiều hành động tình cảm như hôn môi, ôm ấp nhau và nhảy theo điệu nhạc. Đáng chú ý là từ chiếc điện thoại mà PG One cầm trên tay, độc giả đoán khoảng thời gian quay video là từ tháng 9/2018.

Công chúng Trung Quốc bất ngờ và phẫn nộ khi Lý Tiểu Lộ và PG One bất chấp dư luận hẹn hò.

Vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ bị vạch trần từ tháng 1/2018, như vậy sau khi bị tố phản bội chồng, nữ diễn viên vẫn tiếp tục hẹn hò với tình trẻ bất chấp dư luận.

Ngày 31/12/2017, trang Sohu tung video ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với rapper trẻ PG One, thậm chí cô còn đưa anh này về nhà khi chồng đi đóng phim. Lý Tiểu Lộ nói dối chồng là đi làm tóc, trang điểm trong khi thực chất là đến nhà người yêu để hẹn hò.

Sau khi sự việc xảy ra, Giả Nãi Lượng không tin và từng lên tiếng ủng hộ, tin tưởng vợ, nhưng sau đó nam diễn viên phải xóa bài viết.

Mặt khác, nam ca sĩ PG One vẫn lên mạng xã hội thanh minh rằng anh coi Giả Nãi Lượng là anh trai nuôi, Lý Tiểu Lộ là chị dâu vì vậy không muốn giải thích với mọi người mà sẽ nói trực tiếp với người trong cuộc. Tuy nhiên, cả hai vẫn bị khán giả Trung Quốc tẩy chay và cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng cũng chấm dứt.

Lý Tiểu Lộ được ngưỡng mộ nhờ cuộc hôn nhân hạnh phúc với Giả Nãi Lượng nhưng sự thật là cô ngang nhiên đưa tình trẻ về nhà ngoại tình.

Sau khi những clip tình tứ của cặp đôi “trai nam tiện nữ” bị tung lên, nhiều khán giả Trung Quốc đã để lại bình luận phẫn nộ: “Bọn họ thật sự ở bên nhau, không có liêm sỉ nữa sao”, “Cô ta không nghĩ đến con gái à, Lý Tiểu Lộ không xứng đáng để nuôi dạy Điềm Hinh, hãy trao con cho Giải Nãi Lượng, “Không thể chấp nhận được cặp đôi này”.

Theo Zing