Anh trai Sulli phủ nhận chiếm đoạt tiền thừa kế sau khi em gái tự tử

0
2421

Anh trai Sulli khẳng định sẽ không tiêu một đồng nào mà em gái để lại.

Sự ra đi bất ngờ của Sulli cho đến nay vẫn là bóng đen bao trùm lên làng giải trí xứ Hàn. Truyền thông Hàn cho biết, vì Sulli không để lại di chúc khi tự sát nên tài sản của cô, bao gồm bất động sản, tiền mặt, ô tô đều sẽ được chia cho các thành viên trong gia đình.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay cha mẹ Sulli đang lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản của con gái. Phía gia đình Sulli cho đến nay vẫn im lặng trước thông tin này, chỉ riêng anh trai thứ hai của Sulli là Choi Dae Hee lên tiếng phủ nhận việc thừa kế tài sản của em gái.

Sulli và anh trai

Choi Dae Hee trả lời truyền thông rằng anh sẽ không tiêu bất cứ một đồng nào mà Sulli để lại. Lý do được đưa ra là bởi anh đã quá đau đớn và tuyệt vọng trước sự qua đời bất ngờ của em gái.

Được biết, Choi Dae Hee vô cùng thân thiết với Sulli, anh cũng từng xuất hiện trên chương trình riêng của em gái trong thời gian gần đây.

Sulli là một trong những ngôi sao trẻ tài năng của làng giải trí xứ Hàn. Cô được biết tới là một diễn viên nhí và sau đó ra mắt vào năm 2009 với nhóm nhạc f(x). Những chỉ trích cay nghiệt từ mạng xã hội đã khiến Sulli vướng vào căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng và quyết định tự tử tại nhà riêng vào ngày 14/10.

Theo Vietnamnet