Krystal túc trực tại nhà tang lễ suốt 3 ngày bên linh cữu của Sulli, lo mọi thủ tục trong sự đau buồn tột độ

0
2355

Những thông tin do 1 người trong làng giải trí tiết lộ đã cho thấy tình cảm gắn bó của Krystal dành cho Sulli lớn tới nhường nào.

Làng giải trí xứ Hàn những ngày qua chìm trong không khí tang thương trước sự việc của Sulli. Những người đồng nghiệp của cô nàng đều bàng hoàng trước thông tin quá sức đột ngột ngày. Một trong số đó là Krystal – thành viên nhóm f(x), bạn thân của Sulli. Cô nàng dường như im hơi lặng tiếng và khiến công chúng vô cùng lo lắng.

Cách đây ít phút đồng hồ, 1 nhân vật thuộc giới giải trí đã khiến netizen xót xa khi chia sẻ thông tin, Krystal đã túc trực tại linh cữu của Sulli suốt 3 ngày qua: “Krystal ngay sau khi biết được tin dữ, 3 ngày liền đều ở bên túc trực tại tang lễ, đau buồn tột độ và làm theo mọi thủ tục liên quan tới tang sự tại đây. Những bình luận trên mạng quả thật đã vô cùng độc ác rồi”.

Trên Weibo, nhiều netizen xứ Trung bày tỏ: “Krystal từng nói, tuổi tác của 2 người sàn sàn nhau nên rất hợp tính cách. Krystal luôn làm mọi thứ trong yên lặng. Hồi còn ở trong nhóm, mỗi lần có các hoạt động tại nước ngoài, 2 người họ sẽ ở chung với nhau, còn thường xuyên trò chuyện thâu đêm. Cả hai đều ngầm hiểu ý của nhau rất tốt, tình cảm vì thế mà bền chặt bao năm nay”.

Theo Helino